09:26 27/11/2007

PVI tài trợ bảo hiểm chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia

H.Xuân

Hợp đồng tài trợ bảo hiểm mức giới hạn trách nhiệm bảo hiểm sẽ lên tới một tỷ đồng cho toàn đội trong thời hạn được bảo hiểm

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) đã trở thành nhà tài trợ bảo hiểm chính thức cho đội tuyển bóng đá nam quốc gia và đội tuyển nam Olympic quốc gia.

Thông tin này đã được công bố vào cuối tuần qua tại Hà Nội.

Theo đó, hợp đồng tài trợ bảo hiểm mức giới hạn trách nhiệm bảo hiểm sẽ lên tới một tỷ đồng cho toàn đội trong thời hạn được bảo hiểm. Đây được xem như một sự động viên tích cực cho toàn thể đội tuyển Việt Nam ngay trước ngày lên đường tham dự Sea Games 24. Hợp đồng sẽ có hiệu lực kể từ 01/12/2007 cho đến hết ngày 31/12/2008.

Trách nhiệm bảo hiểm của PVI theo nội dung của hợp đồng được giới hạn theo đợt tập trung của đội tuyển và trong thời gian người được bảo hiểm di chuyển, tập trung, tập và thi đấu thông qua văn bản chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hoặc Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch, đồng thời không vượt quá thời gian tập trung, tổng số trận, tổng số người được bảo hiểm.

PVI hiện là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietNam) với nhiệm vụ chính là kinh doanh bảo hiểm và đầu tư tài chính, kinh doanh nhận và nhượng tái bảo hiểm, kinh doanh các loại hình nghiệp vụ tài chính khác theo đúng quy định của luật pháp.

Năm 2006 là mốc son lịch sử đánh dấu sự trưởng thành, mở ra một giai đoạn phát triển mới và khẳng định vị thế của PVI trên thị trường Việt Nam.

Lần đầu tiên sau hơn 10 năm hoạt động đạt mức doanh thu 1.000 tỷ đồng và hoàn thành vượt mức kế hoạch của Tập đoàn Dầu khí giao trong năm 2006 trước một quý và tổng kết cả năm doanh thu vượt trên 1.300 tỷ đồng, tăng trưởng 160% so với năm 2005.