08:00 14/01/2021

Ra mắt thành công dự án I - Tower Quy Nhơn

Tuấn Sơn

Sáng 9/1/2021 vừa qua, gần 2.000 khách hàng và giới đầu tư đã có mặt tại Quy Nhơn trong sự kiện Lễ ra mắt dự án I - Tower

Khách hàng tham dự Lễ ra mắt dự án I - Tower còn chứng kiến những cái bắt tay giữa chủ đầu tư Đô Thành và các đối tác chiến lược.
Khách hàng tham dự Lễ ra mắt dự án I - Tower còn chứng kiến những cái bắt tay giữa chủ đầu tư Đô Thành và các đối tác chiến lược.

Sáng 9/1/2021 vừa qua, gần 2.000 khách hàng và giới đầu tư đã có mặt tại Quy Nhơn trong sự kiện Lễ ra mắt dự án I - Tower. Đây là Tổ hợp căn hộ và dịch vụ hạng sang đang rất được mong chờ tại thị trường bất động sản miền Trung.

Vừa chính thức được "trình làng", nhưng với những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, tiện ích, sở hữu lâu dài, pháp lý an toàn, cũng như tiềm năng sinh lời trong tương lai, … dự án I - Tower đã tạo nên làn sóng mới trên thị trường bất động sản căn hộ hạng sang tại Quy Nhơn

Đây không chỉ là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu của dự án Tổ hợp căn hộ và dịch vụ hạng sang I - Tower trên thị trường bất động sản Quy Nhơn, mà còn là dịp để chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển bất động sản Đô Thành giới thiệu đến khách hàng những thông tin chính thức về dự án.

"I - Tower tiên phong dẫn đầu một phong cách sống thượng lưu, nâng tầm chất lượng sống của người dân, thay đổi diện mạo Quy Nhơn, mang lại giá trị sinh lời hiệu quả và bền vững cho chủ sở hữu nhờ những ưu thế vượt trội và tiềm năng lớn của thị trường bất động sản Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung", ông Nguyễn Thanh Tuyên, đại diện chủ đầu tư Đô Thành nhấn mạnh về tầm nhìn của dự án.

Cũng tại sự kiện, khách hàng đã được chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận giữa chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển bất động sản Đô Thành với các đối tác chiến lược trong việc triển khai dự án như: Ngân hàng bảo trợ chính của dự án - HD Bank, Công ty TNHH Vitalia home and Kitchen Việt - nhà đầu tư chiến lược nước ngoài đặt chỗ 300 căn hộ, …

"Sức hút của dự án I - Tower đó là nhờ sự tính toán, chuẩn bị kỹ lưỡng, chiến lược đúng đắn của chủ đầu tư trong từng "đường đi nước bước" để lựa chọn thời điểm giới thiệu dự án ra thị trường. I - Tower Quy Nhơn là một trong những dự án "nóng" hiện nay mà chúng tôi phân phối. Mặc dù đã có rất nhiều nhà đầu tư thăm hỏi và săn đón trước đó, nhưng sau chương trình ra mắt, kết quả thật ngoài mong đợi. Chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin khẳng định rằng, I - Tower là dự án căn hộ hạng sang gây bão nhất tại miền Trung ở thời điểm hiện tại và trong năm 2021", đại diện Traino - đơn vị phát triển, phân phối độc quyền dự án chia sẻ.

Tọa lạc tại vị trí "đất vàng" thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, dự án I - Tower có quy mô 10.748m2, sở hữu 3 mặt tiền đường: Vũ Bảo, Nguyễn Tư, Lê Duẩn. Với vị trí vàng, dự án vừa được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông đã hoàn thiện vừa được hưởng lợi khi khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính, kinh tế quan trọng, điểm văn hóa, du lịch nổi tiếng, … Hay có thể nói, cư dân tương lai tại I - Tower chỉ cần một bước chân có thể tiếp cận với hàng ngàn tiện ích trong khu vưc.

Dự án nổi bật với 2 tòa tháp, gồm 1.341 căn hộ hạng sang được thiết kế độc đáo với hình tượng cánh buồm no gió - biểu tượng mang đến sự trù phú cho cư dân tương lai. Thiết kế này đảm bảo các căn hộ đều có view thoáng đãng, 90% căn hộ view biển cực đẹp, thu trọn khí trời, gió biển.

Với mong muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Quy Nhơn, mang đến cho cư dân cuộc sống nghỉ dưỡng với những tiện ích đẳng cấp ngay trong tòa nhà, chủ đầu tư đã tỉ mỉ, trau chuốt xây dựng hệ thống tiện ích hấp dẫn và đẳng cấp như khu phố đi bộ, trung tâm thương mại mua sắm, bể bơi bốn mùa, gym, spa, trường học đạt chuẩn quốc tế, …

Sự kiện ra mắt chính thức dự án I - Tower ngày 9/1/2021 vừa qua được coi là dấu mốc quan trọng đối với chủ đầu tư Đô Thành khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đối với sản phẩm. Đây cũng sẽ là một bước đệm, tạo tiền đề vững chắc cho chủ đầu tư Đô Thành chuẩn bị tốt cho giai đoạn tiếp theo của dự án.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 09 8585 5858

Website: Itower.com.vn