09:49 26/09/2013

SeABank dành nhiều ưu đãi cho hội viên của MobiFone

Thu Huyền

"Kết nối dài lâu" cùng SeABank và MobiFone

Khách hàng có thẻ Hội viên Kim Cương, Vàng, Titan của chương trình “Kết 
nối dài lâu” chỉ cần mang thẻ hội viên và giấy tờ tùy thân đển bất cứ 
điểm giao dịch nào của SeABank trên toàn quốc để đăng ký sử dụng dịch vụ
 và hưởng ưu đãi từ SeABank.
Khách hàng có thẻ Hội viên Kim Cương, Vàng, Titan của chương trình “Kết nối dài lâu” chỉ cần mang thẻ hội viên và giấy tờ tùy thân đển bất cứ điểm giao dịch nào của SeABank trên toàn quốc để đăng ký sử dụng dịch vụ và hưởng ưu đãi từ SeABank.
Tôi là khách hàng thân thiết và hội viên chương trình "Kết nối dài lâu" của MobiFone từ rất lâu rồi, tôi được biết Ngân hàng SeABank đang triển khai nhiều ưu đãi cho hội viên ”Kết nối dài lâu”, cụ thể đó là những ưu đãi gì?

Đại diện SeABank: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) và Công ty Thông tin Di động (VMS - MobiFone) - đối tác chiến lược trong nước của SeABank, đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy tối đa thế mạnh, tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như gia tăng lợi ích cho cán bộ nhân viên và khách hàng của cả hai bên.

Thỏa thuận hợp tác này sẽ mở đầu cho những hoạt động hợp tác chặt chẽ, gắn bó và cùng phát triển giữa hai bên. MobiFone, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thông tin di động, sẽ cung cấp tư vấn/ hỗ trợ cho SeABank, các cán bộ nhân viên và khách hàng của SeABank trong việc lựa chọn các sản phẩm dịch vụ thông tin di động mà MobiFone đang cung cấp.

SeABank với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, sẽ cung cấp tư vấn/hỗ trợ cho MobiFone, các cán bộ nhân viên và khách hàng của MobiFone trong việc lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàngcủaSeABank.

Một trong những hoạt động cụ thể mở đầu của thỏa thuận này là việc SeABank sẽ cung cấp các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho hội viên chương trình "Kết nối dài lâu" của MobiFone như:
 
- Ưu đãi lãi suất vay vốn giảm 1,2%/năm so với lãi suất vay vốn áp dụng cho các khách hàng cá nhân vay phục vụ các mục đích tiêu dùng, học tập, mua xe, mua nhà, xây sửa nhà ở.

- Tặng ngay 990.000đ cho hội viên “Kết nối dài lâu” khi mở thẻ VISA Platinum của SeABank (tương ứng 100% phí thường niên).

- Miễn 100% phí thường niên cho các thẻ quốc tế Visa, MasterCard khác năm đầu tiên.

- Miễn 100% phí thường niên năm đầu tiên và phí mở thẻ nội địa S24+, S24++..
 
- Miễn phí sử dụng Gói dịch vụ/ ngân hàng điện tử năm đầu tiên.

Khách hàng có thẻ Hội viên Kim Cương, Vàng, Titan của chương trình “Kết nối dài lâu” chỉ cần mang thẻ hội viên và giấy tờ tùy thân đển bất cứ điểm giao dịch nào của SeABank trên toàn quốc để đăng ký sử dụng dịch vụ và hưởng ưu đãi từ SeABank.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

(Nguồn: SeABank)