11:11 01/12/2016

SeABank ra mắt thẻ SeAGolf Platinum dành riêng cho các golf thủ

Dũng Phương

SeABank phối hợp cùng Tập đoàn BRG ra mắt sản phẩm thẻ quốc tế đồng thương hiệu SeAGolf Platinum dành riêng cho các golf thủ với nhiều ưu đãi và đặc quyền

Thẻ SeAGolf Platinum là thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng Platinum có chức năng vừa là thẻ tín dụng, vừa là thẻ ưu đãi chơi golf.
Thẻ SeAGolf Platinum là thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng Platinum có chức năng vừa là thẻ tín dụng, vừa là thẻ ưu đãi chơi golf.
Ngày 30/11 tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) phối hợp cùng Tập đoàn BRG ra mắt sản phẩm thẻ quốc tế đồng thương hiệu SeAGolf Platinum dành riêng cho các golf thủ với nhiều ưu đãi và đặc quyền cao cấp nhất.

Đặc biệt, SeABank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ cho vay mua thẻ hội viên chơi golf, giúp khách hàng có thể tiếp cận và tận hưởng niềm đam mê chơi golf.

Thẻ SeAGolf Platinum là thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng Platinum có chức năng vừa là thẻ tín dụng, vừa là thẻ ưu đãi chơi golf. Khách hàng mở thẻ SeAGolf Platinum sẽ được cấp hạn mức tín dụng thẻ trước lên đến 200 triệu đồng. Chủ thẻ SeAGolf Platinum được tham gia chương trình ưu đãi tặng 100% phí chơi golf tại 4 sân của BRG bao gồm: BRG Kings Island Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Đà Nẵng Golf Resort khi đăng ký chơi qua Tổng đài 1900 555 587 (nhánh 1).

Chủ thẻ chi tiêu càng nhiều, lãi suất càng giảm với tối đa 45 ngày miễn lãi.

Khách hàng sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi khi mở thẻ SeAGolf Platinum như: miễn phí phát hành và phí thường niên năm thứ nhất cho hội viên golf của BRG; tặng bảo hiểm trị giá lên tới gần 10 tỷ đồng; tặng 1 voucher gói chơi golf cuối tuần tại bất kỳ sân nào thuộc BRG; tặng đến 15 giờ tập tại sân tập BRG Golf Center.

Ngoài ra, chủ thẻ SeAGolf Platinum sẽ nhận được nhiều ưu đãi và đặc quyền: giảm 50% phí ra sân (Golf Fee) tại 6 sân golf trên toàn quốc; giảm giá 25% phí chơi golf khi sử dụng các dịch vụ khác (Service Fees) tại hệ thống sân golf và sân tập golf của BRG; nhân đôi điểm SeAPoint khi thanh toán thẻ tại các sân của BRG; được chăm sóc bởi dịch vụ Ngân hàng ưu tiên - SeAPremium, dịch vụ tư vấn toàn cầu 24/7 (Visa Concierge Service) phục vụ miễn phí, dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu - GCAS; kênh thanh toán nợ đa dạng 24/7.

Đặc biệt, lần đầu tiên trên thị trường, SeABank cho ra mắt dịch vụ cho vay mua thẻ hội viên chơi golf, cho phép vay tối đa lên tới 70% chi phí mua thẻ hội viên chơi golf, tài sản thế chấp bằng chính thẻ hội viên và thời hạn vay tối đa bằng ½ thời gian hiệu lực của thẻ hội viên.

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt.

SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard.

Thẻ SeABank Visa còn có tính năng bảo mật 3D Secure nhằm đảo bảo an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ Online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).

* Thông tin chi tiết:

Call Centre 1900 555 587 (nhánh 1)
Website: www.seabank.com.vn.