11:13 18/06/2012

SSI kết nối mạng trực tiếp đến Reuters và Bloomberg

Thu Thủy

Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI) vừa đưa vào vận hành hệ thống kết nối trực tiếp đến cả hai mạng Reuters, Bloomberg

Hội sở của SSI tại đường Nguyễn Huệ, quận 1, Tp.HCM.
Hội sở của SSI tại đường Nguyễn Huệ, quận 1, Tp.HCM.
Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) cho biết đã trở thành một trong những công ty chứng khoán đầu tiên tại thị trường Việt Nam đưa vào vận hành thành công hệ thống kết nối trực tiếp đến cả hai mạng Reuters, Bloomberg.

SSI cho biết, với hệ thống mới này, các tổ chức tài chính toàn cầu có kết nối đến hai mạng này có thể đặt lệnh trực tiếp đến SSI. Hơn nữa, khách hàng còn có thể chủ động tự hủy/sửa lệnh trực tiếp trên hệ thống, mà không cần thông qua các bước gián tiếp qua môi giới như trước đây.

“Lệnh của khách hàng sẽ được tự động quản lý đảm bảo tuân thủ các quy định giao dịch và gửi vào các sàn giao dịch với sự can thiệp tối thiểu của con người, đảm bảo tốc độ nhanh, hiệu quả và giảm thiểu rủi ro. Kết quả khớp lệnh cũng sẽ được gửi về khách hàng theo thời gian thực và hoàn toàn tự động, qua đó hỗ trợ khách hàng quản lý lệnh đặt hiệu quả hơn”, SSI cho hay.
 
Cũng theo SSI, hệ thống mới này sẽ cung cấp thêm cho khách hàng tổ chức các cách thức giao dịch nhanh gọn, và tự động.

Hiện SSI là công ty chứng khoán đứng đầu trong hoạt động môi giới chứng khoán cho khách hàng tổ chức nói riêng và toàn thị trường nói chung.