09:04 18/08/2017

Sức hút dự án The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhơn

Thanh Thảo

Tập đoàn FLC mới đây đã tổ chức lễ giới thiệu dự án The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhơn tại khách sạn Melia với số lượng khách hàng lên tới gần 2.000 người

Gần 2.000 người dự lễ giới thiệu dự án The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhơn.<br>
Gần 2.000 người dự lễ giới thiệu dự án The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhơn.<br>
Tập đoàn FLC mới đây đã tổ chức lễ giới thiệu dự án The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhơn tại khách sạn Melia (Hà Nội) với số lượng khách hàng lên tới gần 2.000 người.

Đón đầu làn sóng condotel 5 sao

Trước The Coastal Hill, nhắc tới Tập đoàn FLC ở Quy Nhơn, rất ít người không biết tới quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort - quần thể 5 sao đầu tiên và duy nhất cho đến nay ở Bình Định.

 “Dự án có công suất rất lớn nhưng ngay mùa đầu tiên vận hành đã diễn ra tình trạng cháy phòng. Đây là lý do Tập đoàn phải đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án FLC Lux City Quy Nhơn và đặc biệt là khách sạn The Coastal Hill với quy mô 1.500 phòng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Theo chuyên gia bất động sản Nguyễn Mạnh Hà, thông tin này không bất ngờ nếu nhìn vào so sánh số liệu cơ sở lưu trú của Bình Định và các địa điểm du lịch nổi tiếng cả nước.

Nha Trang - Khánh Hòa hiện đang có 25.000 phòng khách sạn, con số tương tự ở Đà Nẵng là 14.000 phòng. Tại Phú Quốc, cũng là một khu vực tăng trưởng nóng về du lịch như Quy Nhơn, chỉ tính riêng số phòng 5 sao đã là 8.000 phòng.

So sánh với Bình Định, tính đến quý 1/2017, toàn tỉnh chỉ có 150 cơ sở lưu trú với 4000 phòng khách sạn, trong đó có 5 khách sạn 4 sao  và duy nhất 1 khách sạn 5 sao (FLC Luxury Hotel Quy Nhơn).

“Có thể thấy cơ sở lưu trú tại Bình Định đang vô cùng khiêm tốn trong khi lượng khách du lịch tại đây cao hơn 2 lần Phú Quốc và bằng 70% của Nha Trang. Sự có mặt của The Coastal Hill sẽ phần nào giải tỏa nhu cầu này, đồng thời mang tới cho các nhà đầu tư một cơ hội hấp dẫn khi đón đầu làn sóng condotel 5 sao đang bắt đầu bùng nổ tại một thị trường đầy tiềm năng”, ông Hà nhận định.

Đầu tư thông thái

Cũng trong lễ giới thiệu, chủ đầu tư đã công bố nhiều chính sách bán hàng như cam kết lãi suất 10% mỗi năm trong 10 năm; tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống FLC; hỗ trợ tài chính lên đến 60% với lãi suất 0% trong 12 tháng...

Trước thông tin này, theo đại diện chủ đầu tư, hàng trăm nhà đầu tư đã đăng ký đặt chỗ để có cơ hội sở hữu những căn condotel có vị trí đắc địa tại dự án.

Chị Quỳnh Mai, một khách hàng đến từ Hà Nội chia sẻ, chị đã biết về The Coastal Hill qua nhiều kênh thông tin và vô cùng ấn tượng về quy mô của khách sạn. Tuy nhiên, ngoài quy mô, một trong những điều chị Mai thích nhất tại dự án là yếu tố “xanh” rất được nhà đầu tư chú trọng.

“Với mật độ phủ xanh lên tới 70% và không gian biển nhân tạo chạy dài 1km, đây sẽ là một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho tôi và gia đình”, chị Mai cho biết.

Trong khi đó, anh T. Hùng, chủ nhân tương lai của hai căn hộ condotel một phòng ngủ tại The Coastal Hill  lại quan tâm hơn đến vấn đề lợi nhuận mà dự án có thể mang lại.

“Là một sản phẩm bất động sản giá trị với nhiều tiện ích, The Coastal Hill đang có mức giá rất tốt là 35 triệu/m2. Với khả năng tăng trưởng mạnh của thị trường Quy Nhơn, mức giá này cho tiềm năng lợi nhuận rất cao trong tương lai”.

Nằm cạnh khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội và quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, The Coastal Hill hưởng trọn những ưu thế về hạ tầng giao thông đang trên đà hoàn thiện của Bình Định, đặc biệt là sự nâng cấp của cảng biển Quy Nhơn, cảng hàng không Phù Cát cũng như hệ thống giao thông đường bộ.

Lợi thế nội tại của dự án kết hợp với những tiện ích của FLC Quy Nhơn như sân golf 36 hố, vườn thú bán hoang dã Safari, trung tâm hội nghị 1.500 chỗ, khách sạn 5 sao 1.000 phòng... hứa hẹn biến The Coastal Hill thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nam Trung Bộ trong thời gian sắp tới.  
 
Tập đoàn FLC cho biết sẽ tổ chức  buổi lễ ra mắt thứ hai của The Coastal Hill Quy Nhơn vào ngày 20/8 (tại Khách sạn Gemcenter, Tp.HCM).

* Thông tin chi tiết:

Đại lý phân phối chính thức dự án: CEN Group, RubyLand, Mizar Land, Hoàng Tùng Land, Lộc Sơn Hà Land, Anh Quân Land, ANZHomes.  
Hotline: ‎0915638898