11:00 28/11/2017

Swisstouches La Luna Resort mở bán thành công

Thanh Trà

Ngày 26/11 vừa qua, buổi lễ mở bán của dự án Swisstouches La Luna Resort đã được chủ đầu tư Marina Hotel tổ chức với gần 100 giao dịch thành công

Swisstouches La Luna Resort thu hút nhiều nhà đầu tư còn bởi đây là dự án đầu tiên đưa ra chính sách chiết khấu lợi nhuận tính bằng 2 đơn vị tiền tệ: VND (9%/năm) hoặc USD (6%/năm) và được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.
Swisstouches La Luna Resort thu hút nhiều nhà đầu tư còn bởi đây là dự án đầu tiên đưa ra chính sách chiết khấu lợi nhuận tính bằng 2 đơn vị tiền tệ: VND (9%/năm) hoặc USD (6%/năm) và được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Ngày 26/11 vừa qua, buổi lễ mở bán của dự án Swisstouches La Luna Resort đã được chủ đầu tư Marina Hotel JSC tổ chức với gần 100 giao dịch thành công, thu hút hơn 400 khách hàng tham gia. Không chỉ mang lại trải nghiệm mới tại một dự án đạt chuẩn quốc tế, chủ đầu tư còn đưa ra thông điệp "Đầu tư bền vững, sinh lợi dài lâu" và kế hoạch liên kết tài chính cho các nhà đầu tư.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Huy - Giám đốc sàn bất động sản Nhà Vuông, đại diện cho các nhà phân phối đưa ra phân tích các chính sách đang được áp dụng tại Swisstouches La Luna Resort. Theo đó, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội tiết kiệm nguồn vốn đầu tư khi áp dụng các chính sách ưu đãi.

Đặc biệt, khi thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được hưởng ngay chính sách chiết khấu và kích hoạt chu kỳ cam kết lợi nhuận, tỷ suất lợi nhuận trên mỗi đồng vốn bỏ ra sẽ đạt 72% và quyền sở hữu căn hộ. Trong khi đó, nếu đóng theo tiến độ, khách hàng sẽ có tỷ suất lợi nhuận trên mỗi đồng vốn bỏ ra là 58% và quyền sở hữu căn hộ.

Hiện tại, để đảm bảo nguồn vốn vay triển khai dự án và chính sách tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư đã liên kết cùng nhiều ngân hàng lớn như Vietinbank, BIDV, Agribank. Cụ thể, ngân hàng Vietinbank, BIDV, Agribank tham gia bảo lãnh dự án và hỗ trợ cho khách hàng vay vốn với các gói ưu đãi.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí (hoặc được quy đổi theo số phòng khách sạn và trao đổi kỳ nghỉ với hệ thống Swisstouches Hotels & Resorts trên toàn cầu).

Trong buổi lễ, chủ đầu tư đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tham gia và công bố cơ hội nhận được voucher du lịch châu Âu cho gần 100 vị khách đầu tiên đặt cọc thành công. 3 vị khách đã may mắn nhận được các phần quà là 1 chiếc iPhone X, 1 iPhone 8 plus và 1 iPhone 8. 100 khách hàng tiếp theo sẽ được tặng tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm.

Có sự tham gia của các chuyên gia tư vấn thiết kế từ Grandland (Hồng Kông) và đơn vị quản lý Swisstouches (Thụy Sỹ), chủ đầu tư tự tin vào chiến lược phát triển thương hiệu khi dự án đi vào vận hành. Với đơn vị quản lý chuyên nghiệp, hệ thống đặt phòng liên kết quy mô toàn cầu, dự án được kỳ vọng sẽ đảm bảo được công suất phòng cao.

Trước ngày mở bán, đại diện chủ đầu tư cho biết: "Với việc quản lý và vận hành bởi Swisstouches, các nhà đầu tư có thể an tâm bởi sự quản lý chuyên nghiệp đến từ tập đoàn hàng đầu thế giới. Chúng tôi sẽ mời đơn vị kiểm toán top 4 thế giới kiểm toán về tình hình hoạt động hàng năm để thể hiện tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh, đem lại sự an tâm cho các nhà đầu tư".

Swisstouches La Luna Resort thu hút nhiều nhà đầu tư còn bởi đây là dự án đầu tiên đưa ra chính sách chiết khấu lợi nhuận tính bằng VND (9%/năm) hoặc USD (6%/năm) và được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Sau 5 năm, khách hàng sẽ được chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận dựa trên tổng doanh thu của dự án, chủ đầu tư sẵn sàng mua lại căn hộ tăng 8% sau 5 năm khi khách hàng có nhu cầu giao dịch. Hiện tại, mức giá căn hộ được chào bán ra thị trường dao động từ 51.750.000 - 76.590.000 đồng/m2.