15:37 24/10/2016

Trueland chính thức phân phối dự án Sunshine Riverside

Thanh Nga

Công ty Cổ phần Bất động sản Trueland đã được Tập đoàn Sunshine lựa chọn trở thành một trong những đơn vị phân phối chính thức dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Sunshine Riverside là tổ hợp nhà ở chung cư cao cấp kết hợp dịch vụ khách sạn 5 sao, gồm 3 tòa tháp chung cư.
Sunshine Riverside là tổ hợp nhà ở chung cư cao cấp kết hợp dịch vụ khách sạn 5 sao, gồm 3 tòa tháp chung cư.
Công ty Cổ phần Bất động sản Trueland đã được Tập đoàn Sunshine lựa chọn trở thành một trong những đơn vị phân phối chính thức dự án Sunshine Riverside.

Rất ít dự án có được một vị thế đặc biệt như Sunshine Riverside: toạ lạc ngay chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, mở tầm nhìn không hạn chế ra Hồ Tây.

Sunshine Riverside là tổ hợp nhà ở chung cư cao cấp kết hợp dịch vụ khách sạn 5 sao, gồm 3 tòa tháp chung cư nằm trong tổng thể gồm trường học quốc tế (liên cấp 1 - 2), trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cộng đồng và cảnh quan thân thiện với các tiện ích đẳng cấp: bể bơi chân mây tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, café outdoor…

Về yếu tố tiện ích nội khu, nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra, Sunshine Riverside được hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị đẳng cấp này như: Câu lạc bộ Ciputra, sân Golf quốc tế… Về kết nối ngoại khu, từ Sunshine Riverside, có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm hay ra ngoại vi thành phố hoặc đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ sau 15 phút.

Ngoài ra, tất cả các căn hộ Sunshine Riverside đều được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển kết hợp với cách bài trí hài hòa, cách sắp đặt tỉ mỉ của hệ thống trang thiết bị, nội thất tiện nghi theo phong cách hoàng gia cùng công nghệ smarthome, tạo nên những không gian sống hoàn hảo và hiện đại.

Là mô hình Hometel 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu một căn hộ Sunshine Riverside không chỉ đáp ứng nhu cầu về cuộc sống cao cấp mà còn là phương thức gia tăng giá trị tài sản một cách nhanh chóng. Khác với mô hình căn hộ khách sạn (Condotel), với Hometel, chủ nhân sẽ được sở hữu vĩnh viễn, có quyền ở hoặc cho thuê và không bị ràng buộc bởi chủ đầu tư.

Theo thống kê, Tây Hồ hiện là nơi có lượng người nước ngoài tập trung sinh sống đông nhất Hà Nội, nhu cầu cho thuê ở khu vực Hồ Tây cũng luôn ở mức cao. Mặt bằng giá thuê căn hộ trong khu vực Tây Hồ nói chung và Quảng An nói riêng (đặc biệt là Khu đô thị Ciputra) thường dao động mức 2.500 - 5.000 USD/căn/tháng và công suất lấp đầy luôn ở mức trên 85%.

Theo ông Khuất Vũ Anh, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Trueland - đơn vị phân phối chính thức dự án Sunshine Riverside, ngày 5/11 tới đây, Trueland sẽ phối hợp cùng Sunshine Group chính thức giới thiệu dự án Sunshine Riverside ra thị trường cùng nhiều chương trình ưu đãi.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Bất động sản Trueland
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.trueland.vn
Hotline: 0932933355
Email: info@sunshinetayho.com.vn
Website: www.sunshinetayho.com.vn