22:26 06/06/2011

TVSI ra mắt bảng giá chứng khoán thông minh

Tiến Trung

TVSI vừa hoàn thiện và bắt đầu cung cấp cho nhà đầu tư tiện ích bảng giá thông minh trên 3 sàn chứng khoán

Giao diện bảng giá mới của TVSI.
Giao diện bảng giá mới của TVSI.
TVSI vừa hoàn thiện và bắt đầu cung cấp cho nhà đầu tư tiện ích bảng giá thông minh trên 3 sàn chứng khoán. Nhà đầu tư có thể sử dụng bảng giá này tại prs.tvsi.com.vn.

Theo giới thiệu của TVSI, bảng giá thông minh này được thiết kế theo hướng tối ưu hóa các tiện ích khi sử dụng, đầy đủ về thông tin và được cập nhật với tốc độ nhanh nhất, có thể thỏa mãn những yêu cầu của nhà đầu tư hiện nay.

Cụ thể, TVSI đã cập nhật thêm những tính năng thuận tiện cho người sử dụng  như tìm kiếm dễ dàng các mã chứng khoán quan tâm, các thông tin chi tiết về cổ phiếu (chi tiết khớp lệnh, biểu đồ theo phút của từng mã, khối lượng 4+, giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài…).

Công ty chứng khoán này cũng khẳng định đây là một trong những bảng giá có tốc độ nhanh nhất hiện nay và là một trong số ít các bảng giá có thể hiển thị mã chứng khoán của cả 3 sàn HOSE, HNX và UPCOM vào cùng một trang hiển thị.

Không cần phải đợi đến khi kết thúc giao dịch để tra cứu những thông tin thống kê giao dịch, tại bất kỳ thời điểm nào nhà đầu tư có thể chỉ bằng click vào đầu các cột để sắp xếp các mã chứng khoán theo thứ tự xuôi và ngược: theo mức giá (trần, sàn, tham chiếu), giá khớp lệnh, mức độ thay đổi giá (tăng, giảm), khối lượng khớp lệnh, khối lượng mua bán của nhà đầu tư nước ngoài…

Bảng giá thông minh của TVSI ứng dụng tích hợp với các trình duyệt thông dụng như Internet Explorer, Firefox, Chrome...