10:07 28/09/2015

Vinamilk tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Hà My

Vinamilk tổ chức hội thảo tư vấn một số điều cần thiết khi lựa chọn hàng hóa dịch vụ và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Tham dự hội thảo có gần 1.500 người tiêu dùng cao tuổi trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Tp.HCM.<br>
Tham dự hội thảo có gần 1.500 người tiêu dùng cao tuổi trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Tp.HCM.<br>
Trong tháng 9, Vinamilk tiếp tục cùng Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Nghệ An và Tp.HCM phối hợp tổ chức hội thảo tư vấn một số điều cần thiết khi lựa chọn hàng hóa dịch vụ và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Tham dự hội thảo có gần 1.500 người tiêu dùng cao tuổi trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Tp.HCM.

Trong chương trình, Vinamilk cũng tổ chức đo loãng xương cho người tiêu dùng. Việc đo loãng xương nhằm giúp người tiêu dùng phát hiện và phòng ngừa loãng xương, để bổ sung kịp thời các sản phẩm dinh dưỡng đặc thù và các chế phẩm từ sữa; có chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập thể dục hợp lý… giúp cho người cao tuổi cải thiện tình trạng sức khỏe, gia tăng tuổi thọ.

Tại hội thảo, Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Thị Ánh Vân, Trung tâm Dinh dưỡng Tp.HCM đã chia sẻ thông tin “Dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi”.

Người cao tuổi cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, lối sống lành mạnh: ăn đủ nhu cầu cơ thể, chọn lựa thực phẩm có lợi, cách chế biến phù hợp, đảm bảo khẩu vị, thực phẩm bổ sung.

Người cao tuổi cũng nên dùng sữa và các chế phẩm từ sữa như yaourt, sữa chua, phômat. Vì sữa giúp người cao tuổi bù năng lượng, tăng dưỡng chất, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu.

Đại diện lãnh đạo của Vinamilk, đại diện ngành hàng sữa bột đã giới thiệu đến người cao tuổi các thông tin về công ty và các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người cao tuổi, tư vấn sản phẩm sữa tốt cho sức khỏe.

Hiện nay, Vinamilk có nhiều sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi. Vinamilk Sure Prevent là một giải pháp dinh dưỡng trong chế độ chăm sóc sức khỏe hàng ngày của người lớn tuổi với công thức 3 tốt: giúp ăn ngủ tốt, tốt cho tim mạch và tốt cho xương.

Vinamilk Sure Prevent còn được bổ sung Plant Sterol - chất béo được chiết xuất tự nhiên từ thực vật; Vinamilk CanxiPro - sản phẩm bổ sung Canxi, đặc biệt Vinamilk CanxiPro là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường được bổ sung đạm Collagen thủy phân; Vinamilk Diecerna - sản phẩm dành cho người bệnh tiểu đường và những người có nguy cơ mắc bệnh cao.

Sản phẩm mới sữa tiệt trùng Flex không Lactoza, bổ sung thêm Canxi và Vitamin D giúp người tiêu dùng thưởng thức hương vị thơm ngon của sữa và hấp thu các dưỡng chất từ sữa mà không ngại hiện tượng không sôi bụng, khó tiêu do cơ thể không dung nạp lactose.

(Nguồn: Vinamilk)