14:53 12/12/2013

Vincom Village mang tên mới từ hôm nay

Nhật Nam

Vingroup chính thức đổi tên khu đô thị sinh thái Vincom Village thành Vinhomes Riverside từ ngày 12/12

Năm 2013, Vinhomes Riverside đã nhận giải thưởng dự án phức hợp tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương cho khu đô thị sinh thái.
Năm 2013, Vinhomes Riverside đã nhận giải thưởng dự án phức hợp tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương cho khu đô thị sinh thái.
Tập đoàn Vingroup vừa công bố quyết định chính thức đổi tên khu đô thị sinh thái Vincom Village thành Vinhomes Riverside từ ngày 12/12/2013, theo chiến lược thống nhất tên gọi các dự án bất động sản nhà ở gắn với thương hiệu Vinhomes.

Cũng theo chiến lược này, trong thời gian tới, hệ thống căn hộ của khu đô thị Times City sẽ chính thức được đặt tên là Vinhomes Times City. Tương tự, hệ thống căn hộ tại Royal City là Vinhomes Royal City và tại Tp.HCM, hệ thống căn hộ của Vincom Center Đồng Khởi sẽ có tên là Vinhomes Đồng Khởi.

Nguồn tin từ Vingroup cho biết, tập đoàn sẽ triển khai xây dựng tại Vinhomes Riverside một khu ẩm thực và giải trí cao cấp trên tổng diện tích khoảng 2,5 ha, với hàng loạt các dịch vụ theo phong cách và tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ngoài ra, nơi đây sẽ có khu vực dành cho hội thảo; các phòng trưng bày triển lãm, nghệ thuật; khu vực tổ chức các sự kiện trong nhà và ngoài trời.

Năm 2013, Vinhomes Riverside đã nhận giải thưởng dự án phức hợp tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương cho khu đô thị sinh thái, trong khi Vinhomes Royal City nhận giải thưởng căn hộ tốt nhất Việt Nam năm 2013 cho khu đô thị.

Vinhomes là một thương hiệu mới ra mắt trong tháng 11/2013 của Vingroup. Đây là sự kết hợp giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại các khu đô thị do Vingroup đầu tư.