09:45 06/08/2012

VPBank mở chương trình khuyến mãi quy mô hàng tỷ đồng

Hoàng Anh

VPBank dành hàng ngàn cơ hội quà tặng cho khách hàng trong tuần lễ vàng từ 6-11/8 và 3 ngày vàng từ 30/8 đến hết 1/9

Theo đại diện VPBank, chỉ sau 2 tuần triển khai, chương trình “Quà tặng muôn vàn, rộn ràng sinh nhật” đã thu hút được hơn 10.000 khách hàng gửi tiền và mở tài khoản.
Theo đại diện VPBank, chỉ sau 2 tuần triển khai, chương trình “Quà tặng muôn vàn, rộn ràng sinh nhật” đã thu hút được hơn 10.000 khách hàng gửi tiền và mở tài khoản.
Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập (12/8/1993 - 12/8/2012), Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) dành hàng ngàn cơ hội quà tặng cho khách hàng trong tuần từ 6-11/8 và 3 ngày từ 30/8 đến hết 1/9.

Với hàng chục nghìn quà tặng ngay và hơn 4.000 phần quà bốc thăm may mắn, “tuần lễ vàng và 3 ngày vàng” của chương trình “Quà tặng muôn vàn, rộn ràng sinh nhật” mà VPBank đang triển khai được cho là sẽ thu hút sự quan tâm và tham gia của khách hàng trên toàn quốc.

Theo đại diện VPBank, chỉ sau 2 tuần triển khai, chương trình “Quà tặng muôn vàn, rộn ràng sinh nhật” đã thu hút được hơn 10.000 khách hàng gửi tiền và mở tài khoản, số lượng khách hàng sinh nhật trong tháng 8 và nhận quà của chương trình là 400 và dự kiến sẽ tăng mạnh trong thời gian diễn ra “tuần lễ vàng và 3 ngày vàng” của chương trình.

Trong những ngày diễn ra chương trình khuyến mãi, tất cả khách hàng khi đến giao dịch mở mới tài khoản hoặc vay vốn tại VPBank khách hàng gửi mới hoặc tái gửi tiền có kỳ hạn đáp ứng đủ điều kiện của chương trình sẽ được nhận quà ngay và được tham gia bốc thăm may mắn để nhận những phần quà từ chương trình, gồm: hộp nhựa cao cấp của Lock&Lock và bộ thìa inox cao cấp.

Trong những ngày này, bên cạnh chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng, VPBank còn triển khai nhiều hoạt động để kỷ niệm sự kiện thành lập 19 năm của ngân hàng. Trong số đó phải kể đến những hoạt động nghiệp vụ tại hơn 200 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Theo VPBank, “quà tặng muôn vàn, rộn ràng sinh nhật”, kéo dài từ 16/7 – 29/9, là chương trình thứ 3 liên tiếp được Ngân hàng triển khai nhằm tri ân khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua, áp dụng đối với khách hàng sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ của VPBank như gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn tối thiểu 1 tháng, mở tài khoản thanh toán, vay mới, mở thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng… thông qua hình thức tặng quà ngay, quay số trúng ngay và bốc thăm may mắn.

Theo đó, với mỗi 50 triệu đồng hoặc 2.500 USD tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn được tính theo tích số: Số tiền gửi x kỳ hạn gửi, khách hàng sẽ được quay số và nhận ngay quà tặng là các vật dụng thiết thực và có giá trị như mũ bảo hiểm, ô cá nhân, áo mưa hoặc đồ gia dụng của Lock&Lock.

Bên cạnh đó, khách hàng có ngày sinh nhật trong tháng 8/2012 và có ngày sinh nhật trùng với ngày sinh nhật của VPBank (12/8), đáp ứng đủ điều kiện tham gia chương trình, sẽ được tặng thêm 1 phần quà.

Đối với khách hàng mở mới tài khoản thanh toán, đồng thời đăng ký phát hành thẻ Autolink/VP Super hoặc đăng ký SMS banking và Internet Banking, sẽ được tặng quà ngay từ ngân hàng là hộp nhựa cao cấp Lock&Lock hoặc 1 bộ 3 thìa inox. Có 64.000 phần thưởng giá trị sẽ được trao cho khách hàng tại quầy giao dịch và 4.500 giải thưởng bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng gần 5 tỷ đồng.

* Thông tin chi tiết:
 

Hotline: 1900 545 415/04 3928 8880
Website www.vpb.com.vn