07:14 12/07/2012

VPBank trao thưởng chương trình tiết kiệm “Du hè Hawaii”

Hoàng Anh

VPBank đã tổ chức trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Du hè Hawaii” thuộc khu vực Hà Nội

“Du hè Hawaii” là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của VPBank được triển khai nhằm tri ân khách hàng đến gửi tiết kiệm tại ngân hàng với hàng trăm ngàn cơ hội nhận quà tặng.
“Du hè Hawaii” là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của VPBank được triển khai nhằm tri ân khách hàng đến gửi tiết kiệm tại ngân hàng với hàng trăm ngàn cơ hội nhận quà tặng.
Ngày 10/7, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Du hè Hawaii” thuộc khu vực Hà Nội.

“Du hè Hawaii” là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của VPBank được triển khai nhằm tri ân khách hàng đến gửi tiết kiệm tại ngân hàng với hàng trăm ngàn cơ hội nhận quà tặng. Với hình thức bấm trúng ngay và quay trúng lớn vào cuối kỳ, “Du hè Hawaii” đã mang lại niềm vui cho những khách hàng may mắn.

Kết thúc chương trình (ngày 30/6/2012), đã có gần 45.000 khách hàng tham gia chương trình với 800.000 mã số dự thưởng hợp lệ; hơn 360.000 giải thưởng dành cho khách hàng bấm trúng ngay; 2 giải đặc biệt, mỗi giải là một chuyến đi Hawaii (Mỹ) cho gia đình 4 người, trị giá 500 triệu đồng, bao gồm tour nghỉ mát cho 4 người và một thẻ ghi nợ quốc tế MC2 của VPBank với 220 triệu đồng trong tài khoản đã tìm thấy chủ nhân may mắn tại Huế và Thanh Hóa.

Bên cạnh đó, hơn 100 giải thưởng khác là các chuyến đi du lịch tại Hawaii (Mỹ), du lịch biển tại Nha Trang – Mũi Né (Việt Nam), máy ảnh Canon, thẻ nội địa VP Super... đã thuộc về các khách hàng may mắn tại Hà Nội, Tp.HCM, Vĩnh Phúc…

“Kể từ khi triển khai, chương trình đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia và nhận được những phản hồi rất tích cực về hình thức bấm số trúng ngay và quay trúng lớn vào cuối kỳ. Với “Du hè Hawaii”, chúng tôi mong muốn góp phần mang đến cho khách hàng một mùa hè sảng khoái với những chuyến du lịch thú vị cùng người thân”, đại diện VPBank cho biết.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.vpb.com.vn