08:00 05/06/2018

Xu hướng tăng lợi nhuận bằng cách đầu tư cho thuê biệt thự biển

Sơn Anh

Những nhà đầu tư nhanh nhạy sẽ luôn biết cách sử dụng nguồn tiền của mình một cách hợp lí, để việc đầu tư không chỉ sinh lợi nhanh mà còn sở hữu những giá trị lâu dài

Wyndham Garden Phú Quốc - biệt thự biển giá trị thực chỉ từ 9 tỷ/căn trọn nội thất tại Bãi Trường với lối kiến trúc Private Villas theo xu hướng Go Green độc đáo.
Wyndham Garden Phú Quốc - biệt thự biển giá trị thực chỉ từ 9 tỷ/căn trọn nội thất tại Bãi Trường với lối kiến trúc Private Villas theo xu hướng Go Green độc đáo.

Những nhà đầu tư nhanh nhạy sẽ luôn biết cách sử dụng nguồn tiền của mình một cách hợp lí, để việc đầu tư không chỉ sinh lợi nhanh mà còn sở hữu những giá trị lâu dài.

Chị Bạch An hiện là chủ một doanh nghiệp phân phối hàng điện tử tại Tp.HCM đang trong giai đoạn phát triển thuận lợi. Chị dự định vài năm nữa cũng sẽ cho con gái nhỏ đi du học. Khi các con có cuộc sống ổn định ở Mỹ, chị sẽ dừng công việc kinh doanh và sang Mỹ định cư với các con.

Vì vậy, bên cạnh việc kinh doanh, hiện tại chị Bạch An cũng đầu tư mua một số căn hộ chung cư và nhà tại Tp.HCM để cho thuê. Đó là cách chị tận dụng nguồn vốn sẵn có để có thêm thu nhập ổn định và sinh lời trong thời gian hiện tại và cả sau này, khi chị không còn hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, với tình hình số lượng căn hộ và dự án nhà ở đang được chào bán ngày càng nhiều tại Tp.HCM, chị Bạch An cho rằng đã đến lúc nên chuyển hướng đầu tư sang bất động sản nghỉ dưỡng. Chị An nhận thấy bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư hấp dẫn bởi nhiều lợi thế phát triển du lịch cùng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao.

Chị Bạch An nhẩm tính: "Với tổng số tiền 7 tỷ đồng, nếu đầu tư ngay tại Tp.HCM, tôi có thể mua 1 căn nhà phố trong hẻm tại quận Tân Bình hoặc một căn hộ tại quận Bình Thạnh và cho thuê với giá tầm 20 triệu đồng /tháng. Mức chi phí này đem về cho tôi được lợi nhuận 5%/năm. Đây vẫn chưa phải là con số mà tôi kỳ vọng thu về khi đầu tư mua và cho thuê căn hộ".

Chính vì vậy, chị bắt đầu tìm hiểu thị trường và quyết định lựa chọn hướng đầu tư mới vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Với dự định trong tương lai cho gia đình định cư tại Mỹ, chị Bạch An lo ngại rằng việc khó khăn nhất khi đầu tư bất động sản tại Việt Nam sau này chính là phải tự mình quản lý tài sản, tự tìm nguồn khách thuê và bảo trì - bảo dưỡng. Đây đều là các công đoạn cần được giám sát trực tiếp và tốn nhiều công sức, thời gian.

Chị Bạch An đã quyết định đầu tư vào dự án Wyndham Garden tại Phú Quốc là một dự án mang đến cho chị nhiều an tâm về mặt cho thuê, tính thanh khoản và kể cả giá trị đầu tư. Khu biệt thự được quản lý bởi Wyndham Group, một thương hiệu sẽ hỗ trợ người mua rất nhiều trong việc vận hành và đảm bảo nguồn khách thuê ổn định cũng như khai thác cho thuê tốt với mạng lưới khách hàng lớn trên toàn cầu.

Nhờ chương trình nhận ngay lợi nhuận 30% cho căn có giá 9 tỷ đồng, chị đã sở hữu biệt thự biển Wynhdam Garden. Theo tính toán, khi đưa vào vận hành, trừ đi các chi phí quản lý, chị có thể thu về lợi nhuận trên 10%/năm, đây là một con số khả thi mà chị tin có thể đạt được kể cả sau khi hết thời hạn cam kết cho thuê của chủ đầu tư.

Với tốc độ tăng trưởng trên 30%/năm của du lịch Phú Quốc, lượng du khách đạt 5 triệu lượt khách trong 2, 3 năm tới cùng tiềm năng trở thành đặc khu Phú Quốc, giá trị căn biệt thự của chị mua chắc chắn sẽ còn tăng cao hơn nữa, chị An cho hay khi chọn căn 2 phòng ngủ của Wyndham Garden.

Chủ đầu tư dự án cho biết đang mở cơ hội sở hữu 30 căn biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc tại Bãi Trường với giá 9 tỷ đồng/căn trọn nội thất, trả ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm, thanh toán kéo dài trong 22 tháng đến hết ngày 16/6/2018.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn