14:50 04/08/2016

10 lý do con bạn phải có ANIVILLE để học tiếng Anh

PV

10 lý do con bạn phải có ANIVILLE để học tiếng Anh - Ảnh 1

Hiện nay, rất nhiều xu hướng, phương thức dạy và học tiếng Anh du nhập vào Việt Nam. Nổi bật nhất gần đây là phương pháp học từ vựng bằng AR flashcard (thẻ học/sách kết hợp với công nghệ AR): tích hợp cả từ ngữ, âm thanh, chuyển động, tới các tương tác và tiện ích khác. Với xu hướng này, rõ ràng, việc học từ của các bạn nhỏ trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều.
Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường đều tận dụng được triệt để ưu thế công nghệ AR - mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất và giá trị, hiệu quả giáo dục cao nhất.
Với phương châm “giáo dục sớm là cốt lõi – công nghệ là phương tiện tối ưu”, đội ngũ sản xuất của avRubik cùng bầu nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và tư duy khoa học, chắc chắn sẽ không khiến người dùng Việt Nam ở mọi lứa tuổi phải thất vọng với sản phẩm/cuốn sách, bởi nội dung kiến thức vô cùng gần gũi và cực kỳ thiết thực. 

10 lý do con bạn phải có ANIVILLE để học tiếng Anh - Ảnh 2

10 lý do con bạn phải có ANIVILLE để học tiếng Anh - Ảnh 3

10 lý do con bạn phải có ANIVILLE để học tiếng Anh - Ảnh 4

Thông qua “aniVille – Nông trại kỳ thú”, các bạn nhỏ sẽ nằm lòng loạt từ tiếng Anh không thể thiếu, không thể không học và thông dụng nhất trong chủ đề động vật và thôn quê.  AniVille vừa là sách, vừa là bạn đồng hành, vừa là những vùng đất, những khoảng trời kiến thức cho trẻ. Đặc biệt, Nông trại kỳ thú chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm kỳ thú chưa từng có với những ưu thế vượt trội một cách tuyệt đối.

10 lý do con bạn phải có ANIVILLE để học tiếng Anh - Ảnh 5

10 lý do con bạn phải có ANIVILLE để học tiếng Anh - Ảnh 6

1.    Với thiết kế - gia công gọn nhẹ an toàn, cách trình bày dễ thương, ngộ nghĩnh và rõ ràng, cùng nội dung căn bản mang tính chất nền tảng, người dùng nói chung và trẻ nhỏ nói riêng có thể học cùng aniVille mọi lúc, mọi nơi, từ gia đình, tới công viên, sở thú hay lớp học...
2.    Người dùng có thể học tập tốt cả khi có thiết bị thông minh đi kèm hoặc không.
3.    Về nội dung, đây là những cuốn sách dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ với sức mạnh tổng hợp chưa từng có: hàng trăm hình ảnh tĩnh – động, rực rỡ, chân thực và sống động tới từng mm. Chỉ với hơn 20 trang sách mỗi bộ, lượng kiến thức bao hàm có thể nhân lên gấp 10 lần. Trẻ không chỉ được học về tên gọi, nhận biết hình dạng, âm thanh của từng loài động vật; mà còn nắm được những đặc điểm thú vị thể hiện “đẳng cấp” của chúng, cũng như học cách miêu tả chúng bằng các danh từ, động từ, tính từ cần thiết và phổ biến. 
4.    Việc học không chỉ dừng lại ở phát triển khẩu ngữ mà còn kích thích toàn diện các giác quan, đặt nền tảng tư duy màu sắc, hình khối, cũng như nhận thức sinh học và logic. Yếu tố này kích thích trẻ tự học, tự ôn tập, tự đào sâu và ghi nhớ, bên cạnh sự hướng dẫn của người lớn. 
5.    Thông qua các hỗ trợ tương tác của aniVille trẻ sẽ dễ dàng hình thành thói quen trao đổi, giao tiếp và làm việc nhóm từ những năm đầu đời. Những sản phẩm này còn là cầu nối giữa cha mẹ và con trẻ, biến những buổi ôn bài căng thẳng thành chuyến du ngoạn thú vị và hấp dẫn. Đồng thời, “aniVille – Nông trại kỳ thú” cũng có thể trở thành “trợ giảng” đắc lực cho các thầy cô giáo.
6.    Đây là sản phẩm học từ kết hợp công nghệ AR duy nhất trên thị trường Việt Nam được xây dựng hoàn toàn – 100% bằng tiếng Anh, song thông qua các hình ảnh minh hoạ rõ ràng, diễn hoạ đáng yêu linh hoạt, đặc sắc, giúp người dùng có thể nhận thức một cách trực quan và bước đầu xây dựng lối tư duy bằng tiếng Anh. 
7.    Từng hình ảnh, âm thanh, từ ngữ hay câu chữ, từ nội dung cho tới công nghệ đều được đầu tư tỉ mỉ, mà vẫn hoàn toàn phù hợp với văn hoá, thị hiếu, gần gũi và tối giản với người dùng Việt Nam cũng như các bạn nhỏ.
8.    Học luôn đi đôi với hành. Bên cạnh việc học từ, cấu trúc câu, cách diễn đạt và tư duy tiếng Anh, người dùng đồng thời được trải nghiệm công cụ thực hành và kiểm tra tức thì, hỗ trợ toàn điện 4 kĩ năng Listening – Speaking – Reading – Writing (Nghe – Nói – Đọc – Viết). Ngoài ra còn có kho bài tập không giới hạn như: Xếp chữ - kiểm tra spelling (chính tả); Multiple choice (chọn đáp án đúng) – kiểm tra khả năng ghi nhớ từ; Luyện phát âm và chấm điểm; Luyện nghe – chọn đáp án đúng…
9.    Sau mỗi giờ học, bé và gia đình có thể dành thời gian để làm bạn với MC Thỏ Bông, theo dõi nhân vật siêu cute này nhảy múa và lắng nghe những ca khúc được yêu thích nhất; hay tham gia hoạt động tô màu đơn giản song thú vị và đạt hiệu quả giáo dục lớn.
10.    Bản thân bộ sách đã là một cuốn từ điển nhập môn chất lượng, khi kết hợp với công nghệ AR, aniVille sẽ được thổi bùng sức sống, sinh động và rực rỡ gấp bội. Các sản phẩm này chắc chắn sẽ là người giáo viên ảo ngộ nghĩnh, đồng hành cùng trẻ, mang lại những kiến thức thực chất nhất. Sách trở thành bạn, trở thành một khoảng trời nhỏ để các bé tự mình khám phá và xây dựng nên con đường về vùng quê ngâp tràn ánh sáng, rực rỡ sắc màu, đong đầy cảm xúc.

10 lý do con bạn phải có ANIVILLE để học tiếng Anh - Ảnh 7

10 lý do con bạn phải có ANIVILLE để học tiếng Anh - Ảnh 8

Quý vị phụ huynh có nhu cầu tham khảo và mua các sản phẩm sách dạy tiếng Anh kết hợp công nghệ AR của nhóm phát triển avRubik, vui lòng liên hệ:
-   Nhóm phát triển avRubik
-   Mrs. Nguyễn Thị Thanh Thư
-   Mobile: 097 943 2926.
-   Địa chỉ: 7A Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
-   Giá niêm yết: 199.000VND/sản phẩm.
Hoặc tham khảo fanpage: Sách học tiếng anh 3D (https://www.facebook.com/S%C3%A1ch-h%E1%BB%8Dc-ti%E1%BA%BFng-anh-3D-277691378936795/?fref=ts)


PV