08:00 21/04/2017

99 triệu sở hữu shop kinh doanh tại Viva Square tới 50 năm

Thu Hoài

Ngày 23/4/2017, LDG Group triển khai khu tầng lầu Trung tâm thương mại Viva Square và mở bán dự án The Viva City

Trung tâm thương mại Viva Square đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng 
nhằm đưa vào hoạt động ngay trong mùa mua sắm cuối năm 2017.
Trung tâm thương mại Viva Square đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhằm đưa vào hoạt động ngay trong mùa mua sắm cuối năm 2017.
Thành công với gần 400 shop kinh doanh tại Trung tâm thương mại Viva Square đã có chủ sở hữu sau hơn 1 tháng ra mắt, ngày 23/4 tới, LDG Group tiếp tục triển khai ra thị trường khu tầng lầu trung tâm thương mại, đồng thời mở bán giai đoạn 2 dự án The Viva City với nhiều chính sách ưu đãi.

Ông Nguyễn Đào Duy, Phó tổng giám đốc LDG Group, cho biết, do số lượng sản phẩm tại trung tâm thương mại Viva Square hạn chế, trong khi lượng khách hàng có nhu cầu ngày càng tăng cao nên LDG Group tiếp tục triển khai ra thị trường các sản phẩm khu tầng lầu của trung tâm thương mại.

Theo chủ đầu tư dự án, với mức chi phí đầu tư hợp lý từ 99 triệu/gian hàng và thời gian sở hữu quyền kinh doanh lâu dài lên đến 50 năm, Viva Square là giải pháp phù hợp hiện nay cho bài toán “giá bán sản phẩm trong các trung tâm thương mại luôn cao do chi phí mặt bằng”.

Đặc biệt, trong chương trình công bố ngày 23/4 sắp tới tại Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, chủ đầu tư LDG Group dành tặng cho khách hàng sở hữu sản phẩm tại Viva Square gói chiết khấu ưu đãi trị giá 50 triệu đồng và miễn từ 3-6 năm phí bảo trì. Không những thế, khách hàng còn có cơ hội sở hữu sản phẩm tại trung tâm thương mại Viva Squarevới giá 0 đồng.

Viva Square nằm trong tổng thể của dự án Khu đô thị The Viva city, cũng đang được chủ đầu tư mở bán với giá 499 triệu/nền. Đến thời điểm hiện nay, theo LDG Group, hơn 2.000 nền đã có chủ sở hữu và nhiều khách hàng đang chuẩn bị xây nhà an cư trong 2017 này.

The Viva City là khu đô thị thương mại lớn nhất khu vực Đông Bắc, Đồng Nai, nằm ngay cửa ngõ đi vào Tp.HCM và Biên Hòa có quy mô lên đến 117ha. Dự án nằm trên tuyến đường kết nối thương mại Đông - Tây của tỉnh Đồng Nai rộng 117m và đối diện Khu công nghệ cao Giang Điền, liền kề Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền và nhiều khu đô thị sầm uất khác...

Viva Square có quy mô 21.158m2, gồm khối nhà thương mại cao 2 tầng và các shop kinh doanh xung quanh được quy hoạch với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Hiện nay, trung tâm thương mại Viva Square đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhằm đưa vào hoạt động ngay trong mùa mua sắm cuối năm 2017. Đồng thời, chủ đầu tư LDG Group đã có lộ trình triển khai nhiều chương trình thu hút khách hàng đến mua sắm tại đây.

Ngoài ra, chủ đầu tư LDG cũng vừakhởi công xây dựng Khu thể dục thể thao Viva Sports Center để chào đón và phục vụ cho những cư dân sẽ đến an cư tại đây.

Ông Nguyễn Đào Duy chia sẻ, mặc dù mới công bố ra thị trường trong thời gian ngắn nhưng các sản phẩm của trung tâm thương mại Viva Square cũng như đất nền nhà phố thuộc giai đoạn 2 của dự án The Viva City đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

“Lượng công nhân, chuyên gia trong Khu công nghệ cao Giang Điền nằm đối diện The Viva City đang tăng lên nhanh chóng, cùng với việc trung tâm thương mại Viva Square nằm trong lòng dự án dự kiến đưa vào hoạt động trong mùa mua sắm cuối năm 2017 này,  sẽ giúp giá trị các sản phẩm tại khu đô thị thương mại The Viva City ngày càng gia tăng hơn nữa”, ông Duy nhận định.

* Thông tin chi tiết:

LDG Group
Lầu 8, Tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 38 209 218 – Hotline: 0938 460 560
Website: www.ldggroup.vn
Fanpage: www.facebook.com/ldggroup.vn