17:11 14/10/2021

ABC Việt Nam - Ấn tượng bởi chất lượng

Khánh Huyền -

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và mức độ tự động hóa cao được nhập khẩu từ các nước Châu Âu tạo ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi cao cấp có chất lượng tốt nhất mang lại hiệu quả cao cho bà con chăn nuôi và an toàn cho người tiêu dùng...

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi ABC Việt Nam.
Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi ABC Việt Nam.

Công ty Cổ phần ABC Việt Nam tiền thân là công ty TNHH Hưng Phát thành lập ngày 30/6/2006 với lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thủy sản mang thương hiệu “ABC” và “Hoàng Phát” và kinh doanh nguyên phụ liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Trụ sở chính và nhà máy đặt tại thôn Khả Duy, xã Đoàn Đào, Huyện Phù Cừ, Tỉnh Hưng Yên. Văn phòng giao dịch tại 16A Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và mức độ tự động hóa cao được nhập khẩu từ các nước Châu Âu tạo ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi cao cấp có chất lượng tốt nhất mang lại hiệu quả cao cho bà con chăn nuôi và an toàn cho người tiêu dùng.

Dây chuyền nhà máy với hệ thống rôbôt gắp bao tự động.
Dây chuyền nhà máy với hệ thống rôbôt gắp bao tự động.

Qua 15 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần ABC Việt Nam đã khẳng định được vị trí trên thị trường sản xuất thức ăn chăn nuôi, được đông đảo bà con chăn nuôi tin dùng và tín nhiệm. Sản phẩm ABC, Hoàng Phát được phân phối cho các đại lý và trang trại hầu hết các tỉnh khu vực Miền Bắc và Miền Trung.

Một số sản phẩm của ABC Việt Nam.
Một số sản phẩm của ABC Việt Nam.

Với phương châm: Nhân sự là cốt lõi trong sự phát triển của công ty; chúng tôi thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên và chuẩn bị nhân sự cho đội ngũ kế cận. Kết quả đạt được là sự ổn định nhân sự qua các năm và số lượng công việc nhân sự có thể đảm nhận nhiều hơn.

Với những lợi thế sẵn có ABC Việt Nam đang hình thành và phát triển chuỗi thực phẩm khép kín với mục đích phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh của ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi để hỗ trợ bà con chăn nuôi trong vấn đề bao tiêu đầu ra và đảm bảo phát triển bền vững.