09:20 01/11/2007

ABS tặng quà cho cả người giới thiệu mở tài khoản

H.Xuân

Đầu tháng 11 này, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) có một độc chiêu khá thú vị, nhằm khuyến khích việc mở tài khoản tại Công ty

Đầu tháng 11 này, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) có một độc chiêu khá thú vị, nhằm khuyến khích việc mở tài khoản tại Công ty.

Theo đó, ngoài việc tặng quà cho những khách hàng mở tài khoản, ABS cũng sẽ có chính sách quà cho cả những người giới thiệu mở tài khoản mới tại đây.

Cụ thể, từ ngày 01/11 đến 31/12/2007, nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập, ABS sẽ được tặng 1 mũ bảo hiểm cho khách hàng khi mở tài khoản hoặc giới thiệu mở tài khoản tại ABS. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được 1 điện thoại di động Nokia chính hãng có chức năng tương thích với phần mềm giao dịch qua điện thoại của ABS nếu giới thiệu được 5 khách hàng trở lên. Đặc biệt, chương trình còn có quà tặng là một chuyến du lịch Malaysia hoặc Thái Lan cho 10 khách hàng giới thiệu được nhiều tài khoản mới nhất.

Tuy nhiên, theo đại diện của ABS, để nhận được các phần quà trên, tài khoản mới phải có giá trị giao dịch từ 50 triệu đồng trở lên trong thời gian hai tháng thực hiện chương trình.

ABS sẽ tiến hành tổng kết, trao quà tặng mũ bảo hiểm và điện thoại di động sau khi kết thúc mỗi tháng kinh doanh. Quà tặng chuyến du lịch Malaysia hoặc Thái Lan sẽ được công bố sau ngày 31/12/2007.

Cũng nhân dịp này, ABS đưa vào thử nghiệm dịch vụ ABS-M-broker (giao dịch chứng khoán qua điện thoại). Đây là phương thức giao dịch chứng khoán hết sức mới mẻ tại Việt Nam và được ABS cung cấp cho 1.000 khách hàng sử dụng từ tháng 11 này.

Tính đến thời điểm này, ABS đã có hơn 8.000 tài khoản giao dịch tại 11 điểm giao dịch của công ty trên cả nước. Với độc chiêu này, hy vọng số tài khoản giao dịch tại ABS sẽ gia tăng đột biến trong tháng 11.

Trong 10 tháng đầu năm 2007, ABS đã phục vụ gần 120 nghìn lượt khách hàng tham gia giao dịch chứng khoán với tổng giá trị giao dịch đạt gần 7.000 tỷ đồng.