06:52 20/03/2014

BBQ Chicken thành công với mô hình nhượng quyền thương mại

Thu Hương

BBQ Chicken là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Genesis - một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn tại Hàn Quốc

Hệ thống BBQ Chicken đã có mặt tại 50 quốc gia với hơn 4.000 cửa hàng đang hoạt động.
Hệ thống BBQ Chicken đã có mặt tại 50 quốc gia với hơn 4.000 cửa hàng đang hoạt động.
Trong 2 năm trở lại đây, BBQ Chicken nổi lên như 1 thương hiệu mạnh trên thị trường mới là “Nhượng quyền thương hiệu” tại Việt Nam.

BBQ Chicken là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Genesis - một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn tại Hàn Quốc kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, và phát triển hệ thống bằng mô hình chuyển nhượng thương hiệu.

Hiện tại, hệ thống BBQ Chicken đã có mặt tại 50 quốc gia với hơn 4.000 cửa hàng đang hoạt động. Xuất hiện lần đầu tại Việt Nam vào tháng 3/2007, cho đến nay hệ thống BBQ Chicken có gần 20 nhà hàng trong đó hơn một nửa là nhà hàng kinh doanh dưới mô hình chuyển nhượng thương hiệu.

Thị trường chuyển nhượng thương hiệu tại Việt Nam đang trở nên sôi động với sự tham gia của nhiều ngành hàng, thương hiệu mới. Tuy nhiên, thực tế cho thấy có 90% các phi vụ nhượng quyền thương mại đều rơi vào ngành hàng ẩm thực. Điều này càng khẳng định mức độ hấp dẫn và tiềm năng từ kinh doanh nhượng quyền trong lĩnh vực nhà hàng. Đây được cho là một phương án đầu tư với tỉ lệ thành công lên đến hơn 80% so với việc kinh doanh bằng một thương hiệu tự xây dựng mới hoàn toàn.

Với kế hoạch đẩy mạnh việc mở rộng hệ thống trên toàn lãnh thổ, BBQ Việt Nam đang thực hiện nhiều chiến lược ưu đãi nhằm thu hút và hỗ trợ các nhà đầu tư. So với các thương hiệu khác, BBQ Chicken có tổng mức vốn đầu tư hợp lý, khoảng 80.000 - 100.000 USD, và nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động chuyển nhượng, xây dựng hệ thống quản lý. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn, khả năng sinh lời cao cũng như thời gian hoàn vốn nếu trở thành đối tác của BBQ Việt Nam.

Tiếp nối thành công của các cuộc hội thảo trước và đáp ứng nhu cầu tìm hiểu mô hình kinh doanh, BBQ Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo “Chuyển nhượng thương hiệu BBQ Chicken tại Việt Nam – lần thứ 4". Buổi hội thảo này sẽ cung cấp toàn bộ thông tin tổng quan, cơ hội đầu tư, phương thức nhượng quyền, lợi ích của nhà đầu tư và chính sách kinh doanh BBQ Chicken tại thị trường Việt Nam.

Hội thảo diễn ra vào hồi 14h00 ngày 5/4/2014 tại tầng 2 khách sạn Candle - 287 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Các nhà đầu tư quan tâm tới cơ hội kinh doanh cùng BBQ Việt Nam, có thể đăng ký để nhận giấy mời tham dự hội thảo này. Thông tin đăng ký gửi về theo các địa chỉ email bên dưới, gồm họ và tên, số điện thoại, email (bắt buộc), địa chỉ, số lượng người tham gia (trước ngày 5/4/2104).

Công ty TNHH BBQ Việt Nam

Địa chỉ: tầng 10 tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 3787 5555
Ms Hạnh : 0904 28 98 55 – Email: myhanh@bbqvietnam.com
Mr Hoàn : 0977 10 88 66 – Email: tranhoan@bbqvietnam.com

(Nguồn: Công ty TNHH BBQ Việt Nam)