13:02 14/03/2016

Chính thức giới thiệu tòa căn hộ Lakeside Residence

Phương Vân

Công ty Cổ phần Dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc chính thức chào bán tòa căn hộ Lakeside Residence ngày 13/3/2016

Phối cảnh công viên Hồ điều hòa quận Bắc Từ Liêm, đối diện tòa Lakeside Residence.
Phối cảnh công viên Hồ điều hòa quận Bắc Từ Liêm, đối diện tòa Lakeside Residence.
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc chính thức chào bán tòa căn hộ Lakeside Residence ra thị trường vào ngày 13/3/2016 với giá từ 28 triệu đồng/m2.

Khách hàng chọn mua căn hộ Lakeside Residence sẽ có cơ hội nhận ưu đãi căn hộ được nâng cấp lên hoàn thiện đầy đủ cao cấp với tổng giá trị 200 triệu đồng. Thêm vào đó, các cư dân tương lai còn được ưu đãi miễn phí gói dịch vụ quản lý căn hộ trong vòng 5 năm, bao gồm: tiền điện chiếu sáng, thang máy, dịch vụ an ninh 24/07, chi phí vận hành và quản lý tòa nhà.

Chương trình áp dụng từ ngày 9/3 đến ngày 20/3/2016.
 
Căn hộ tại Lakeside Residence đa dạng chọn lựa về diện tích từ 78,33m2 đến 115,89m2 phù hợp với nhu cầu của các gia đình hai hay ba thế hệ.

Lakeside Residence tọa lạc tại vị trí trung tâm của tổ hợp căn hộ đẳng cấp bậc nhất cửa ngõ tây bắc Hà Nội - Goldmark City. Cư dân Lakeside Residence có thể thỏa mãn nhu cầu thả bộ, chăm sóc sức khỏe cùng các hoạt động ngoài trời tại công viên hồ điều hòa ngay trước dự án đang được khẩn trương thi công.

Chính nhờ vị trí trung tâm của tổ hợp căn hộ Goldmark City, cư dân của Lakeside Residence sẽ thừa hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích, bao gồm: trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại 5 tầng tách biệt tòa căn hộ.

Các dịch vụ tiện ích công cộng tại dự án sẽ mang lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho các chủ nhân của tòa căn hộ này, có thể kể đến tháp cây đón nắng được trang hoàng bằng các mảnh ghép từ gốm; bể bơi ngoài trời với các dịch vụ tại Poolbar, hay thác nước, pavillon nghỉ chân…
 
Ban công chính được thiết kế dành cho phòng khách, không gian sinh hoạt chung của cả gia đình; các phòng ngủ, phòng bếp và không gian khác trong căn hộ đều được bố trí logia, khe thoáng đế đón ánh sáng và gió tự nhiên.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0942 68 9191
Website: datxanhmienbac.vn.