00:10 18/06/2010

Có thể tiết kiệm 30% phí bảo hiểm xe ôtô

Minh Đức

Chủ xe có thể tiết kiệm một khoản phí bảo hiểm hàng năm cũng như được tạo thuận lợi hơn khi làm thủ tục yêu cầu bồi thường

Theo chính sách này, chủ xe có thể tiết kiệm tối đa 30% phí bảo hiểm nếu như năm trước đó họ không có yêu cầu bồi thường nào - Ảnh: Bobi.
Theo chính sách này, chủ xe có thể tiết kiệm tối đa 30% phí bảo hiểm nếu như năm trước đó họ không có yêu cầu bồi thường nào - Ảnh: Bobi.
Chủ xe có thể tiết kiệm một khoản phí bảo hiểm hàng năm cũng như được tạo thuận lợi hơn khi làm thủ tục yêu cầu bồi thường.

Đây là chính sách mới mà Ngân hàng HSBC Việt Nam phối hợp với Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt) vừa đưa ra khi giới thiệu gói bảo hiểm xe ôtô mới dành cho khách hàng cá nhân.

Theo giới thiệu từ HSBC Việt Nam, khách hàng sẽ được giảm 10% phí bảo hiểm thường niên khi tái ký hợp đồng bảo hiểm nếu như năm trước đó họ không có yêu cầu bồi thường bảo hiểm nào. Trong các năm tiếp theo khách hàng sẽ tiếp tục đươc giảm thêm 10% (tối đa lên tới 30%) phí bảo hiểm nếu như năm trước đó nhà bảo hiểm không nhận được yêu cầu bồi thường từ phía khách hàng.

Bên cạnh việc tiết kiệm được phí bảo hiểm, khách hàng còn nhận được một thẻ VIP để sử dụng trong các trường hợp yêu cầu bồi thường với các thủ tục hành chính được tối giản (tùy thuộc vào số tiền yêu cầu bảo hiểm).

“Chúng tôi muốn tạo thêm nhiều lợi ích cho các khách hàng lái xe an toàn. Với chính sách hỗ trợ phí mới này của gói bảo hiểm, lần đầu tiên ở Việt Nam, khách hàng của HSBC sẽ được hưởng lơi ích như những khách hàng ở các quốc gia khác trên thế giới”, bà Lyndsay Rajah, Giám đốc Khối Dịch vụ tài chính cá nhân HSBC Việt Nam, nói về mục đích của chính sách này.