15:54 15/07/2022

Công bố đại lý sàn F2 phân phối dự án Cosmo City Quận 7

Tuấn Sơn

Cosmo City có phương thức bán hàng độc đáo mà trên thị trường hiện nay chưa có dự án nào thực hiện. Với phương châm nhìn tận mắt mới đáng tin, dự án được xây dựng xong theo tiêu chuẩn xây dựng quốc tế, chờ ra sổ mới mở bán...

Hình ảnh thực tế dự án Cosmo City Quận 7.
Hình ảnh thực tế dự án Cosmo City Quận 7.

Dự án Cosmo City Quận 7 do tập đoàn Pau Jar Group làm chủ đầu tư, công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Bảo Khang độc quyền phân phối. Tọa lạc tại vị trí lõi quận 7, Cosmo City sở hữu hàng loạt lợi thế để trở thành điểm sáng an cư và đầu tư hấp dẫn.

DỰ ÁN HIỆN HỮU ĐÃ CÓ SỔ HỒNG

Cosmo City có phương thức bán hàng độc đáo mà trên thị trường hiện nay chưa có dự án nào thực hiện. Với phương châm nhìn tận mắt mới đáng tin, dự án được xây dựng xong theo tiêu chuẩn xây dựng quốc tế, chờ ra sổ mới mở bán. Nhờ tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Pau Jar Group đã tiên phong áp dụng phương thức bán hàng mới và rất thành công với dự án The Fleminton Quận 11, Docklands Sài Gòn Quận 7, Cosmo City Quận 7.

Khách hàng có thể đến xem trực tiếp căn hộ thật để có cái nhìn khách quan nhất về dự án trước khi xuống tiền. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi 100% căn hộ tại đây đã có sổ hồng sở hữu lâu dài, sang tên cho chủ mới ngay khi người mua hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Mặc dù là dự án đã hình thành và có sổ, Cosmo City vẫn có chính sách thanh toán ưu việt như các dự án hình thành trong tương lai. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% có thể nhận nhà ở ngay, còn lại trả góp trong 3 năm hoàn toàn không có lãi suất.

Phương thức thanh toán này sẽ giúp khách hàng sớm thực hiện giấc mơ an cư trong bối cảnh bão giá tăng cao. Nếu khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng, chỉ cần chứng minh thu nhập theo quy định, có thể vay tối đa 70% giá trị căn hộ tại hầu hết các ngân hàng mà không gặp khó khăn vì các chính sách thắt chặt tín dụng bất động sản, thời gian trả góp lên đến 25 năm.

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO MỚI CHƯA TỪNG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nếu đã quá quen mắt với các thiết kế rập khuôn, nhà chung cư căn nào cũng giống nhau thì tại Cosmo City, căn hộ của bạn là “Phiên bản độc nhất” - được tạo ra từ chính bạn và dành riêng cho bạn theo tiêu chuẩn quốc tế với độ kháng chấn lên đến 7.2 độ richter. Khi chọn mua Cosmo City, gia chủ sẽ được tư vấn thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp. Căn hộ Cosmo được bàn giao hoàn thiện theo ý của gia chủ, từ bố cục, thiết kế cho đến màu sắc, nội thất trong nhà.

Trên thị trường hiện nay hiếm có dự án nào bàn giao nội thất đầy đủ đến cả thiết bị điện tử như máy lạnh, tủ lạnh, tivi, máy giặt, lò nướng…được đo ni đóng giày với nội thất gỗ như giường, tủ, kệ bếp, sofa, bàn ăn…Gia chủ chỉ cần mang theo đồ dùng cá nhân mà không cần phải trang bị thêm nội thất nữa.

Căn hộ Cosmo City bàn giao đầy đủ nội thất bao gồm thiết bị điện tử giống nhà mẫu.
Căn hộ Cosmo City bàn giao đầy đủ nội thất bao gồm thiết bị điện tử giống nhà mẫu.

Không dừng lại ở đó, trong hàng loạt điểm mạnh, giá bán của Cosmo City chính là ưu điểm vượt trội hơn hết. Chỉ với giá bán 45 triệu/m2 bao gồm full nội thất và thiết bị khi bàn giao, Cosmo City chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với lựa chọn của mình. Đây là một mức giá gần như “tuyệt chủng” tại khu Nam thành phố đối với các dự án mới, bàn giao nhà mới 100%. Đặc biệt, đơn vị phân phối và phát triển dự án, công ty Bảo Khang còn có chính sách cam kết thuê lại dành cho các khách hàng đầu tư cho thuê, thời gian lên đến 18 tháng. Đối tượng khách thuê tại Cosmo City là các giáo viên, sinh viên và học viên các trường quốc tế trong khu vực quận 7.

BẢO KHANG VÀ CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC 

Với mục tiêu lan tỏa và hợp tác cùng phát triển, sáng ngày 15/7/2022 công ty Bảo Khang chính thức ký liên kết với các đối tác chiến lược, các sàn bất động sản, đồng hành cùng nhau mang đến sản phẩm giá trị vượt trội cho thị trường.

Các đơn vị chính thức là đại lý F2 phân phối dự án Cosmo City bao gồm:

Công Ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Bất động sản Việt Nam ( VIETRES );
Công Ty Cổ phần Đầu tư Vạn Khang Phát;
Công Ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Phát Hưng;
Công Ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư bất động sản DreamHome;
Công Ty TNHH Song Trang Home
Công Ty Cổ phần Đầu tư KD Land;
Công Ty TNHH Đầu tư Địa ốc Nam Sài Gòn;
Công Ty MG Dịch vụ bất động sản Hưng Phát;

Lễ ký kết hợp tác giữa Bảo Khang và các đối tác chiến lược.
Lễ ký kết hợp tác giữa Bảo Khang và các đối tác chiến lược.

* Thông tin chi tiết:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Pau Jar Group
Phát triển dự án: Công ty cổ phần đầu tư Bảo Khang Holdings
Hotline: 096 996 3536
Website: www.cosmo-city.vn