15:36 17/06/2021

Điều chuyển bệnh nhân trong thời gian Bệnh viện Đa khoa Đức Giang tạm dừng tiếp nhận để chống dịch

Ba bệnh viện gồm: Đa khoa Xanh Pôn, Thanh Nhàn, Đa khoa huyện Gia Lâm có trách nhiệm tiếp nhận khám và điều trị liên tục cho người bệnh, đảm bảo quyền lợi cho người đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang...

Điều chuyển bệnh nhân trong thời gian Bệnh viện Đa khoa Đức Giang tạm dừng tiếp nhận để phòng chống dịch Covid-19.
Điều chuyển bệnh nhân trong thời gian Bệnh viện Đa khoa Đức Giang tạm dừng tiếp nhận để phòng chống dịch Covid-19.

Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong và ngoài công lập trong việc điều chuyển bệnh nhân trong thời gian Bệnh viện Đa khoa Đức Giang tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang dừng tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh thông thường từ 0h ngày 15/6 cho đến khi bệnh viện đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch và có thông báo tiếp nhận bệnh nhân trở lại.

Vì vậy, Sở Y tế chỉ đạo, đối với bệnh nhân đang điều trị nội trú, bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính, bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang chuyển đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lâm trong thời gian bệnh viện tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân.

Ba bệnh viện được giao nhiệm vụ tiếp nhận bệnh nhân từ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang có trách nhiệm tổ chức tiếp nhận khám và điều trị liên tục cho người bệnh, đảm bảo quyền lợi cho người đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

Sở Y tế cũng yêu cầu các cơ sở khám chữa bệnh khác trực thuộc ngành y tế Hà Nội chuyển người bệnh nghi ngờ thuộc các chuyên khoa nhi, sản, ngoại khoa và người nước ngoài đến Bệnh viện Thanh Nhàn trong thời gian Bệnh viện Đa khoa Đức Giang tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân.