07:40 05/10/2022

Dragon City Park - Đòn bẩy cùng Đà Nẵng vươn mình đón đầu tư

Tuấn Sơn -

Từ tầm nhìn chiến lược và mục tiêu phát triển trở thành trung tâm công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp xanh, trung tâm logistics và đô thị thông minh hiện đại, dịch vụ công nghệ thông tin, dịch vụ du lịch, giáo dục, y tế chất lượng cao,... quận Liên Chiểu đang đẩy mạnh nội lực đón sóng đầu tư hàng tỷ đô từ các công ty nước ngoài với các ngành công nghệ kỹ thuật cao...

Phối cảnh tổng thể dự án Dragon City Park - Đà Nẵng.
Phối cảnh tổng thể dự án Dragon City Park - Đà Nẵng.

Sở hữu những lợi thế đắt giá, Dragon City Park vừa là kênh trú ẩn, vừa là kênh sinh lời hấp dẫn tại thị trường đất nền ven biển Đà Nẵng. Dự án đã sẵn sàng cùng “thung lũng Silicon” hút nhà đầu tư, vươn mình cất cánh.

ĐÀ NẴNG VỚI KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM TRỞ THÀNH THUNG LŨNG SILICON

Với lợi thế vị trí địa lý nằm ở trung điểm của Việt Nam kết hợp định hướng chiến lược trở thành trung tâm kinh tế lớn của cả nước và Đông Nam Á, Đà Nẵng đã và đang ôm khát vọng trở thành thung lũng Silicon, Trung tâm công nghệ của cả nước.

Ngay từ hai năm trước, thành phố Đà Nẵng đã có 1.900 doanh nghiệp ngành nghề chính trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Toàn thành phố có 36.000 nhân lực làm việc trong lĩnh vực này. Tính tới thời điểm hết quý 2/2022, đã có 508 dự án đầu tư vào các lĩnh vực công nghiệp, công nghệ cao tại Đà Nẵng. Với sự góp mặt của những dự án triệu đô như Tokyo Keiki Precision Technology, trị giá 40 triệu USD; dự án Niwa Foundry Việt Nam, trị giá 30 triệu USD; Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine, trị giá 170 triệu USD,…

Hiện tại, Đà Nẵng cũng đạt tổng vốn FDI 1900 triệu USD khẳng định vị thế “thiên đường” của các nhà đầu tư nước ngoài. Theo kế hoạch, Đà Nẵng xác định mục tiêu giai đoạn 2026-2030 thu hút đầu tư đạt khoảng 4 tỷ USD.

Trong bối cảnh phát triển chung, khu vực phía Bắc Đà Nẵng sẽ hình thành vành đai công nghiệp công nghệ cao và cảng biển - logistic, "thung lũng Silicon", mở ra cơ hội bứt tốc cho thị trường bất động sản Đà Nẵng. Và quận Liên Chiểu với cảng biển và khu công nghiệp là một trong những điểm đến hấp dẫn được các nhà đầu tư quan tâm, lựa chọn. Tính đến thời điểm đầu năm 2022, tổng vốn đầu tư khu công nghiệp Liên Chiểu đạt khoảng 326 triệu USD và cảng biển Liên Chiểu được đầu tư hơn 3.400 tỷ đồng.

"THỎI NAM CHÂM" DRAGON CITY PARK SẴN SÀNG CÙNG ĐÀ NẴNG HÚT ĐẦU TƯ

Từ tầm nhìn chiến lược và mục tiêu phát triển trở thành trung tâm công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp xanh, trung tâm logistics và đô thị thông minh hiện đại, dịch vụ công nghệ thông tin, dịch vụ du lịch, giáo dục, y tế chất lượng cao,... quận Liên Chiểu đang đẩy mạnh nội lực đón sóng đầu tư hàng tỷ đô từ các công ty nước ngoài với các ngành công nghệ kỹ thuật cao.

Trong đó tích cực cải thiện chất lượng sống và sẵn sàng các kịch bản đón luồng di cư của tầng lớp trí thức cao, chuyên gia trong và ngoài nước về công nghệ thông tin với mức thu nhập cao.

Thị trường bất động sản cũng vì thế cần thêm nhiều nguồn cung chất lượng nổi trội. Bất động sản tại Liên Chiểu thực sự là cơ hội đầu tư đón sóng có tính thanh khoản cao và những dự án về nhà ở, thương mại như Dragon City Park chính là đáp án lý tưởng.

Dragon City Park sở hữu vị trí xứng đáng với nhận định “trái tim” tại quận Liên Chiểu khi bốn mặt giáp bãi biển Xuân Thiều và Quốc lộ 1A, khu công nghệ cao, đường Số 5 (đi Bà Nà), sông Cu Đê và các khu đô thị lớn tại quận. Dự án hưởng trọn lợi thế về hạ tầng giao thông, đi lại, di chuyển tới các điểm trung tâm, các khu danh lam thắng cảnh cùng vành đai tiện ích phong phú của khu vực.

Phát huy lợi thế sẵn có, trên diện tích 69ha, Dragon City Park kiến tạo một khu đô thị thông minh “all-in-one” hội tụ đầy đủ các loại hình bất động sản như: biệt thự, shophouse, townhouse, đất nền, chung cư cao cấp.

Với thiết kế không gian ở và kinh doanh sáng tạo bậc nhất tại quận Liên Chiểu; Dragon City Park đáp ứng toàn diện nhu cầu của cư dân, đặc biệt là giới chuyên gia - là điểm đến của những “cư dân toàn cầu”.

Lý giải cho lựa chọn này, một phần đáp án nằm ở sự hòa quyện của 2 yếu tố: Nhịp đập đô thị và thanh âm của tự nhiên hội tụ tại Dragon City Park. Trong bối cảnh cuộc sống vội vã, quá trình đô thị hóa mạnh mẽ như hiện tại, sự đan cài của những yếu tố thiên nhiên là điều vô cùng quý giá để cân bằng cảm xúc và tái tạo năng lượng sống. Lựa chọn Dragon City Park, cư dân được hòa mình vào các hoạt động như dạo bộ tại khuôn viên xanh thiết kế lượn sóng, bơi thuyền kayak, thả diều, vườn yoga, khu dã ngoại, câu cá…

Dragon City Park sở hữu hệ thống tiện ích, dịch vụ tất cả trong một.
Dragon City Park sở hữu hệ thống tiện ích, dịch vụ tất cả trong một.

Dragon City Park thực sự giải quyết tốt bài toán cung - cầu bất động sản chất lượng cao trong bối cảnh Đà Nẵng đang tận dụng mọi nguồn nhân lực, vật lực, tài lực để vươn mình trở thành trung tâm công nghệ mới.
Sự hiện hữu của Dragon City Park không chỉ giúp nâng tầm diện mạo đô thị mà còn tạo một sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư. Dragon City Park được đánh giá là một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và hứa hẹn mang lại tiềm năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư thức thời.

Dragon City Park là một trong số ít dự án đất nền còn sót lại tại Đà Nẵng; được đầu tư bởi Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng. Đây là thương hiệu đã từng triển khai thành công nhiều dự án tại nơi được mệnh danh là “thành phố của những cây cầu” như Lakeside Bàu Tràm, Ori Garden,…

Hiện nay, Dragon City Park đã cho ra mắt phân khu Seaphony cùng chính sách khách hàng giao dịch thành công sẽ trở thành chủ nhân của những tấm vé du lịch châu Âu giá trị lên đến 200 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng thanh toán sớm còn được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn: thanh toán sớm 70%, chiết khấu 1,5%; thanh toán sớm 95%, chiết khấu 3%.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 077 3366 703.