10:03 07/11/2017

Hành trình 10 năm phát triển và xuất khẩu của một thương hiệu

PT

Ngay từ khi mới bắt tay vào nghiên cứu sản phẩm, Rocket 1h đã là một đề tài đầy thú vị và thách thức. Nhu cầu xã hội đối với sản phẩm dành cho nam giới là có thật, và ngày càng lớn. Các loại thuốc tân dược dành cho nam giới, có ưu điểm tác dụng nhanh hơn nhưng lại có quá nhiều tác dụng phụ. Vậy làm thế nào để tạo ra được sản phẩm tốt, tác dụng rõ ràng và an toàn đối với người sử dụng. 

Là công ty có lịch sử lâu đời tập trung sản xuất các sản phẩm từ thiên nhiên, Sao Thái Dương luôn xem dược liệu là những vị thuốc quý báu vừa an toàn lại có hiệu quả bảo vệ sức khỏe con người.
Hành trình 10 năm phát triển và xuất khẩu của một thương hiệu - Ảnh 1.

Dược liệu là những vị thuốc quý báu vừa hiệu quả lại vừa an toàn với con người

Vận dụng xuất sắc nguyên lý Hải Thượng Lãn Ông, "Dương sự khỏe hay yếu là do chân hỏa thịnh hay suy, vì hỏa tác dụng nhưng căn bản là do tinh sự. Cũng từ đó, ông đã đưa ra phương pháp điều trị bằng cách bổ đều 5 tạng, khiến tinh huyết của 5 tạng ngày một nhiều và chuyển về thận, từ đó không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường", Sao Thái Dương đã điều chế thành công Rocket 1h với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên: chiết xuất tảo đỏ, bạch tật lệ, bá bệnh có tác dụng giúp bổ thận tráng dương, tăng cường khả năng sinh dục ở nam giới, tăng cường hormon sinh dục nam hiệu quả giúp điều trị các chứng rối loạn cương dương, liệt dương xuất tinh sớm, hỗ trợ điều trị làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.
Hành trình 10 năm phát triển và xuất khẩu của một thương hiệu - Ảnh 2.

Rocket 1h – Sản phẩm tốt nhất dành cho nam giới

Xét về mặt y học hiện đại, Rocket 1h thể hiện tác dụng rõ rệt qua nghiên cứu lâm sàng mang tên "ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA BỘ SẢN PHẨM ROCKET VÀ ROCKET 1H TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH DỤC Ở NAM GIỚI" thực hiện tại bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội. Kết quả nghiên cứu rất làm hài lòng giới chuyên môn: Rocket 1h, liều khởi đầu sử dụng 01 viên có hiệu quả khá tốt trong điều trị hỗ trợ rối loạn cương dương đạt 86,36%; Rocket 1h có hiệu quả khá tốt trong điều trị hỗ trợ rối loạn xuất tinh và tăng ham muốn đạt 62,5%. Đặc biệt nhóm khỏi bệnh hoàn toàn 25% (22/88)...Bên cạnh thành phần, sự thàng công của Rocket 1h phải kể đến quy trình sản xuất hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuản GMP. Sao Thái Dương luôn cho ra đời những viên thuốc đạt chất lượng cao nhất đến tận tay người dùng.
Hành trình 10 năm phát triển và xuất khẩu của một thương hiệu - Ảnh 3.

Giấy chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP

Không phụ những nỗ lực của tập thể công ty, năm 2016 Rocket 1h được người tiêu dùng bình chọn là một trong những sản phẩm yêu thích nhất trên thời báo kinh tế.Tuyệt vời hơn cả, Rocket 1h đã vượt qua hàng rào tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và Dubai để đưa tinh hoa và trí tuệ Việt vươn ra thị trường thế giới. Đó là niềm hãnh diện không chỉ của công ty Sao Thái Dương mà còn của Việt Nam.
Hành trình 10 năm phát triển và xuất khẩu của một thương hiệu - Ảnh 4.

Giấy chứng nhận chất lượng được cấp bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

Kinh doanh là không ngừng cải tiến, sáng tạo. Công ty Sao Thái Dương đã phát huy chân lý này một cách xuất sắc. Trước sự thành công của sản phẩm Rocket 1h, tập thể nghiên cứu của công ty tiếp tục cho ra đời sản phẩm mới mang tên Rocket + với thành phần chứa bộ 3 dược liệu quý: Nấm ngọc cẩu – Sâm cau – Macca.
Hành trình 10 năm phát triển và xuất khẩu của một thương hiệu - Ảnh 5.

Rocket + - Công thức cải tiến đột phát với bộ 3 dược liệu quý: Nấm ngọc cẩu – Sâm cau - Macca

Sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá rất cao cũng như nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.Với những bước tiến rất tốt trong giai đoạn đầu đi ra thị trường, ông Nguyễn Hữu Thắng – Tổng giám đốc công ty Sao Thái Dương cho biết: "Rocket + đã làm cho các đối tác nước ngoài rất hài lòng và đánh giá đây là sản phẩm tiềm năng". Hi vọng rằng với khởi đầu thuận lợi như vậy, Rocket + sẽ đạt những đột phá và thành công trong tương lai!