15:09 31/05/2016

Hơn 500 khách hàng dự lễ mở bán căn hộ Summer Suites

Thanh Trà

Nằm tại trung tâm dự án Seasons Avenue - Summer Suites là tòa tháp đắc địa nhất khi dễ tiếp cận với hệ thống 60 tiện ích liên hoàn

Summer Suites - Tòa tháp tượng trưng cho mùa Hạ tại Seasons Avenue.
Summer Suites - Tòa tháp tượng trưng cho mùa Hạ tại Seasons Avenue.
Theo thông tin từ đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc, ngày 29/5 vừa qua, sự kiện mở bán chính thức Summer Suites - tòa căn hộ đẹp nhất dự án Seasons Avenue diễn ra tại Khách sạn Grand Plaza đã thu hút hơn 500  khách tham dự. Tại buổi lễ, các khách hàng đã phải bốc thăm để được sở hữu các căn hộ đẹp nhất tòa Summer Suites.

Nằm tại trung tâm dự án Seasons Avenue - Summer Suites là tòa tháp đắc địa nhất khi dễ tiếp cận với hệ thống 60 tiện ích liên hoàn của toàn khu, cộng thêm tầm nhìn thẳng ra bể bơi vô cực.

Đầu tháng 5 này, dự án đã chính thức khai trương căn hộ mẫu cho người mua được tận mắt trải nghiệm không gian sống tương lai. Tiếp đó, vào ngày 29/5 vừa qua, buổi lễ mở bán chính thức tòa Summer Suites được phối hợp tổ chức bởi liên doanh CapitaLand - Hoàng Thành và đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Bắc đã thu hút sự tham gia của hơn 500 khách hàng.

Tại sự kiện, chủ đầu tư đã quyết định tung ra những căn hộ đẹp nhất của Summer Suites, là những căn ở tầng thấp, có không gian sân vườn quang đãng và gần với bể bơi vô cực ngoài trời.

Do lượng khách hàng đăng ký đặt mua quá nhiều, ban tổ chức chương trình đã quyết định tiến hành bốc thăm để tìm ra chủ nhân may mắn nhất của những căn hộ này.

Tại sự kiện, ban tổ chức cũng đã tìm ra chủ nhân của các phần quà giá trị dành cho khách hàng đặt mua căn hộ tòa Summer Suites như: Xe máy Vespa, tủ lạnh Side by Side Hitachi, bếp điện từ Steba. Trong khi đó, khách tham gia sự kiện đã được bốc thăm các phần quà như iPad Air, lò vi sóng kèm nướng cao cấp, bàn là Philips.

Tổng giá trị giải thưởng toàn chương trình lên tới 120 triệu đồng.

Seasons Avenue là dự án thứ hai được thực hiện bởi liên doanh CapitaLand cùng đối tác là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ Tầng Hoàng Thành, tiếp nối thành công của dự án Mulberry Lane - dự án đầu tiên đã được bàn giao.

Summer Suites đã chính thức mở bán từ ngày 29/5 cùng những chính sách bán hàng như: Tiến độ thanh toán 1,25%/tháng hoặc thanh toán 30% nhận nhà, chiết khấu lên tới 80 triệu đồng cho khách mua căn hộ...

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối độc quyền tòa Summer Suites
Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0943 66 91 91.