06:06 16/05/2013

Indochina Plaza Hanoi nhận giải về thiết kế nội thất

Thu Hương

Indochina Plaza Hanoi là dự án đầu tiên được trao danh hiệu “Dự án phức hợp với thiết kế nội thất đẹp nhất châu Á - Thái Bình Dương”

Indochina Plaza Hanoi là khu phức hợp gồm 2 tháp căn hộ cao cấp cùng 1 
tháp văn phòng đặt trên tầng đế trung tâm thương mại, tọa lạc tại 241 
Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Indochina Plaza Hanoi là khu phức hợp gồm 2 tháp căn hộ cao cấp cùng 1 tháp văn phòng đặt trên tầng đế trung tâm thương mại, tọa lạc tại 241 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Dự án phức hợp Indochina Plaza Hanoi là dự án bất động sản đầu tiên tại Việt Nam được trao danh hiệu “Dự án phức hợp với thiết kế nội thất đẹp nhất châu Á - Thái Bình Dương”, thuộc giải thưởng bất động sản quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2013.

Những giải thưởng mà Indochina Plaza Hanoi được nhận năm 2013 bao gồm: giải thưởng “Dự án phức hợp có thiết kế nội thất đẹp nhất châu Á - Thái Bình Dương ”, “Dự án phức hợp có thiết kế nội thất đẹp nhất tại Việt Nam” và “Dự án phức hợp với kiến trúc xuất sắc tại Việt Nam”.

Với 3 giải thưởng này trong năm nay, Indochina Plaza Hanoi đã trở thành thương hiệu dự án phức hợp nổi bật không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Để đạt giải thưởng nêu trên, dự án đã vượt qua nhiều đối thủ tham gia tranh giải của hơn 260 công ty từ hơn 23 quốc gia trong khu vực.

Với sự công nhận tại lễ trao giải ngày 10/5/2013 tại Kuala Lumpur, Malaysia, Indochina Plaza Hanoi sẽ tranh tài cùng những ứng viên chiến thắng khác đến từ các châu lục khác để cạnh tranh trong vòng loại thế giới vào cuối năm nay.

Được biết, Indochina Plaza Hanoi là khu phức hợp gồm 2 tháp căn hộ cao cấp cùng 1 tháp văn phòng đặt trên tầng đế trung tâm thương mại, tọa lạc tại 241 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cũng tại lễ trao giải bất động sản Quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2013, Hyatt Regency Danang Resort and Spa nhận giải “Dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” 2013.

Chia sẻ cảm nghĩ về các giải thưởng này, ông Peter Ryder – Tổng giám đốc điều hành của Indochina Capital và Indochina Land nói: “Chúng tôi xin nhận vinh dự một phần về các giải thưởng đã đạt được đối với Indochina Plaza Hanoi và Hyatt Regency Danang, và xin được chia sẻ thành công này với đội ngũ các nhà thiết kế quốc tế xuất sắc đã hợp tác với chúng tôi trong dự án này, bao gồm Gravity Partnership của Hồng Kông, Benwood Studio Thượng Hải, PTW Architects và Diana Simpson từ Úc. Chúng tôi cũng tin tưởng Indochina Plaza Hanoi là một trong những công trình phức hợp nổi bật nhất Châu Á”.

Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương là một phần của giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín được thành lập cách đây 19 năm.

Hội đồng giám khảo cho giải thưởng bất động sản quốc tế gồm hơn 70 chuyên gia có kiến thức sâu rộng trong ngành bất động sản.

Website: www.indochinaplazahanoi.com

(Nguồn: Indochina Plaza Hanoi)