15:43 19/12/2017

Jayden Trịnh: Hãy dành cả trái tim để theo đuổi đam mê

PT

Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa của Hệ thống Đào tạo Công dân toàn cầu AGLS - Apollo Christmas Party được các bạn nhỏ chào đón và hưởng ứng vô cùng hào hứng với tâm điểm là sự góp mặt của khách mời đặc biệt đến từ New Zealand Jayden Trịnh Jeduhass - Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam 2016.


Sau chương trình Việt Nam Idol Kids 2016, đây là lần đầu tiên Jayden Trịnh quay lại quê ngoại. Cậu bé mang 2 dòng máu Việt – Sing để lại ấn tượng cho những ai lần đầu gặp gỡ bởi sự ngoan ngoãn, lễ phép và đặc biệt là khả năng sử dụng thành thạo tới 16 loại nhạc cụ cùng giọng hát rất "đỉnh". Lần gặp gỡ này của Jayden tại Hà Nội với các học viên Apollo English mang nhiều cảm xúc, đặc biệt hơn vì cậu bé vừa được lựa chọn là nhạc sĩ trẻ tuổi nhất và là đại diện duy nhất của thành phố Dunedin nhận học bổng học với dàn nhạc giao hưởng quốc gia New Zealand năm 2018.
Jayden Trịnh: Hãy dành cả trái tim để theo đuổi đam mê - Ảnh 1.

Jayden Trịnh cùng bạn Christian trình diễn các bài hát Giáng Sinh bằng nhiều loại nhạc cụ khác nhau tại Apollo Christmas party

Jayden Trịnh: Hãy dành cả trái tim để theo đuổi đam mê - Ảnh 2.

Buổi giao lưu diễn ra đầy hứng khởi đan xen giữa các phần trình diễn của Jayden và các hoạt động giao lưu tương tác, chia sẻ với các bạn nhỏ

Jayden Trịnh: Hãy dành cả trái tim để theo đuổi đam mê - Ảnh 3.

undefinedTuy nhiều học viên còn ít tuổi, nhưng các em đã rất tự nhiên giao tiếp bằng tiếng Anh với "anh Jayden"

Jayden Trịnh: Hãy dành cả trái tim để theo đuổi đam mê - Ảnh 4.
Giao lưu với các học viên Apollo, Jayden chia sẻ về đam mê âm nhạc và ngôn ngữ. Ngoài thông thạo tiếng Anh do sống ở nước ngoài từ nhỏ, Jayden hiện cũng đang học tiếng Việt và đã có thể giao tiếp rất tốt. Jayden cho rằng, học tiếng Việt với cậu còn khó hơn tiếng Anh rất nhiều, tuy nhiên chỉ cần học tập bằng "cả trái tim" thì đam mê nào cũng có thể đạt được.
Jayden Trịnh: Hãy dành cả trái tim để theo đuổi đam mê - Ảnh 5.

Jayden và bạn với tiết mục nhảy Haka. Đây là điệu nhảy thổ dân đặc trưng New Zealand. Tham gia điệu nhảy này đồng nghĩa với việc bạn đã sẵn sàng đón nhận mọi thử thách.

Jayden Trịnh: Hãy dành cả trái tim để theo đuổi đam mê - Ảnh 6.
Các học viên nhí tập chơi đàn Ukulele dưới sự hướng dẫn của Jayden. Sau ít phút, các bạn nhỏ đã có thể "hợp tấu" với 2 người bạn quốc tế. Qua hoạt động này Jayden mong muốn mang đến các em học viên thông điệp rằng: Tiếng Anh và âm nhạc là ngôn ngữ toàn cầu, vượt mọi quốc gia, giúp kết nối con người dù bạn đến từ bất cứ nơi đâu.Buổi giao lưu khép lại nhưng dư âm đọng lại sẽ vẫn là những trải nghiệm đẹp. Phụ huynh và các em nhỏ hãy cùng đón chờ các hoạt động ngoại khóa tiếp theo tại Apollo English. Đây sẽ là những sự kiện đầy hứng khởi được kết hợp cùng các diễn giả, khách mời quốc tế.