10:00 09/11/2015

Khai trương khu trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

P.V

Aeon Mall Long Biên tọa lạc tại quận Long Biên với tổng diện tích sàn lên đến 120.000 m2

Bên trong trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên.<br>
Bên trong trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên.<br>
Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên tọa lạc tại quận Long Biên, cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 5 km về phía đông, có với tổng diện tích sàn lên đến 120.000 m2, diện tích cho thuê là 72.000 m2, với 4 tầng nổi trên mặt đất.

Aeon Mall Long Biên không đơn thuần là một địa chỉ mang tới niềm vui mua sắm mà còn là nơi khách hàng ở nhiều độ tuổi có thể vui chơi, giải trí như cụm tổ hợp rạp chiếu phim CGV lớn và cao cấp bậc nhất hay khu vui chơi trong nhà Tini World dành cho trẻ em với diện tích 3300 m2. Hay khu thể thao giới thiệu đến khách hàng một phong cách sống năng động và khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, tại Aeon Mall Long Biên còn có câu lạc bộ fitness lớn tại Nhật Bản là “Renaissance” lần đầu xuất hiện ở Việt Nam với cơ sở vật chất fitness quy mô lớn đầu tiên ở Việt Nam, chiếm diện tích khoảng 4.500m2 chọn lọc kỹ lưỡng bên cạnh các thiết bị fitness hiện đại, có trang bị bể bơi nước ấm.
 
Ngoài ra, Aeon Mall Long Biên còn là một địa chỉ ẩm thực đáng để các thực khách ghé thăm. Tại đây khách hàng có thể thưởng thức café ở nhà hàng tầng 1 bố trí ghế ngoài trời với không gian mở hay khu vực nhà hàng tầng 3.

Khu ẩm thực quốc tế (world food court) nơi quý khách hàng có thể thưởng thức đồ ăn Nhật và các nước trên thế giới. Những thực khách thích tìm về một chút hoài cổ ấm áp thì khu ẩm thực Việt Nam là nơi có thể tận hưởng không khí giống như trong những con phố nhỏ ngày xưa.
 
Phát biểu tại lễ khai trương, ông Furuki Shigeru, Tổng giám đốc Aeon Mall Nhật Bản cho biết, với thông điệp “Trái tim Nhật, Nụ cười Việt Nam”, Aeon Mall Long Biên sẽ tạo ra một phong cách dịch vụ mua sắm, giải trí riêng để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, cũng như tạo sức hút cho phát triển du lịch, thương mại dịch vụ và thúc đẩy đầu tư kinh doanh giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.