10:47 29/12/2017

Lahy’s – Trung tâm bào chế và sản xuất mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam

PV

Lahy’s là trung tâm bào chế và sản xuất mỹ phẩm đầu tiên của Việt Nam xuất phát từ ý tưởng của ông Trần Quang Hiền và các cổ đông đồng sáng lập. Thông điệp và sứ mệnh trung tâm muốn gửi gắm là "Your Creaty – Your Beauty".  Lahy’s dựa trên kim chỉ nam trong việc làm đẹp là lòng tin để tạo nên những sản phẩm AN TOÀN, HIỆU QUẢ, HÒA HỢP dành cho những người mình YÊU THƯƠNG và dành cho chính bản thân mình.

Lahy’s – Trung tâm bào chế và sản xuất mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.
Với khái niệm cửa hàng độc lập đầu tiên, Lahy’s giới thiệu mỹ phẩm được sản xuất trong phòng thí nghiệm với các sản phẩm được bào chế riêng theo ý tưởng, mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng. Khách hàng và đối tác của Lahy’s sẽ được trải nghiệm các bước khác nhau để sở hữu sản phẩm dành cho riêng mình.Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp làm đẹp, Lahy’s đều có thể đáp ứng nhu cầu về mỹ phẩm theo đơn với dịch vụ độc quyền. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các nguyên liệu và công nghệ được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Mỹ và Hàn Quốc. Tất cả đều được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận với thành phần nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người dùng và thiết kế thân thiện với môi trường.
Lahy’s – Trung tâm bào chế và sản xuất mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.
Điểm độc đáo nhất của Lahy’s là dịch vụ độc quyền khi mỗi khách hàng được kỹ thuật viên hướng dẫn tự chọn nguyên liệu để bào chế sản phẩm phù hợp. Dịch vụ này giúp khách hàng hiểu được quy trình sáng tạo và tự sản xuất sản phẩm hoàn hảo nhất cho mỗi cá nhân. Đặc biệt, khách hàng và chuyên viên sẽ thường xuyên kết nối với nhau để có thể liên tục theo dõi những chuyển biến, kết quả khi sử dụng sản phẩm, cho đến khi khách hàng có được một dòng mỹ phẩm bào chế riêng biệt phù hợp và hiệu quả nhất.
Lahy’s – Trung tâm bào chế và sản xuất mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.
Ngoài ra, Lahy’s còn là nơi trao đổi và đào tạo, các học viên sẽ được cập nhật những phương thức làm đẹp mới nhất để thiết kế dòng mỹ phẩm cho riêng mình. Trong tương lai, trung tâm mỹ phẩm Lahy’s sẽ mở rộng thêm thị trường để tạo cơ hội cho phụ nữ Việt Nam được tiếp cận với các sản phẩm làm đẹp an toàn từ thiên nhiên, được bào chế với công nghệ hiện đại, giúp chị em phụ nữ tự tin với vẻ đẹp của riêng mình.