09:11 16/11/2012

LienVietPostBank ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm Hoa trạng nguyên”

Hoàng Anh

LienVietPostBank vừa tung ra sản phẩm Tiết kiệm Hoa trạng nguyên

Khác với loại hình tiền gửi bình thường, để mở sổ Tiết kiệm Hoa trạng 
nguyên, khách hàng chỉ cần số tiền tối thiểu là: 500.000 đồng hoặc 50 
USD.
Khác với loại hình tiền gửi bình thường, để mở sổ Tiết kiệm Hoa trạng nguyên, khách hàng chỉ cần số tiền tối thiểu là: 500.000 đồng hoặc 50 USD.
LienVietPostBank vừa tung ra sản phẩm “Tiết kiệm Hoa trạng nguyên”, là dạng tiết kiệm có kỳ hạn với tính năng gửi góp như một món quà mà cha mẹ hoặc người thân dành cho con em mình.

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự linh hoạt trong giao dịch, “Tiết kiệm Hoa trạng nguyên” là một giải pháp tài chính mới vừa giúp trẻ học phương pháp và tư duy tiết kiệm, vừa giúp cha mẹ lên kế hoạch tương lai cho trẻ ngay từ ngày hôm nay.

Khác với loại hình tiền gửi bình thường, để mở sổ “Tiết kiệm Hoa trạng nguyên”, khách hàng chỉ cần số tiền tối thiểu là: 500.000 đồng hoặc 50 USD. Tùy khả năng tài chính, khách hàng có thể chọn số tiền tối thiểu mỗi giao dịch tiếp theo là: 100.000 đồng hoặc 10 USD (đối với giao dịch tại quầy). Kỳ hạn huy động được LienVietPostBank tính từ 1- 10 năm, tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Không chỉ linh hoạt về số tiền gửi và kỳ hạn, “Tiết kiệm Hoa trạng nguyên” tiện lợi với những người thường xuyên bận rộn. Bởi các giao dịch kế tiếp (sau lần đầu tiên đăng kí mở sổ), khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trích chuyển tự động tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán của cha mẹ để chuyển vào tài khoản “Tiết kiệm Hoa trạng nguyên” của con.

Bắt đầu từ ngày 15/11 đến ngày 16/1/2013, LienVietPostBank triển khai chương trình khuyến mãi Hoa trạng nguyên tặng mẹ.

- Khách hàng mở sổ tiết kiệm Hoa trạng nguyên với kỳ hạn 1 năm trở lên với số dư ban đầu tối thiểu là 5.000.000 đồng, cam kết không rút trước hạn sẽ được tặng ngay:
   
Cẩm nang chi tiêu Thế hệ mới.

Phiếu giảm giá 35% của Thaihabooks (áp dụng với khu vực Tp.HCM).

Phiếu quà tặng trị giá 800.000 đồng của trung tâm ngoại ngữ GLN (áp dụng với khu vực Hà Nội).

- Đặc biệt, khách hàng đăng ký sử dụng thêm ít nhất một trong các sản phẩm sau:

GreenATM

GreenSMS

GreenInternet

Thẻ ATM Thế hệ mới

Du học thành tài

Đăng ký dịch vụ trích chuyển tự động cho sản phẩm Tiết kiệm Hoa trạng nguyên với số tiền tối thiểu 500.000 đồng/tháng, liên tục trong 12 tháng sẽ được tặng ngay: 100.000 đồng tiền mặt.

* Thông tin liên hệ:


1800 577 758 (miễn phí)
Website: www.lienvietpostbank.com.vn

(Nguồn: LienVietPostBank)