19:17 26/08/2022

Midea Việt Nam công bố sự kiện ra mắt Midea V8 Series VRF tại Việt Nam

Khánh Huyền

Theo Midea Việt Nam, sự kiện ra mắt thế hệ Midea V8 Series VRF sẽ chính thức diễn ra vào 24/9 sắp tới…

V8 Series VRF lần đầu lộ diện tại sự kiện ra mắt tại Việt Nam.
V8 Series VRF lần đầu lộ diện tại sự kiện ra mắt tại Việt Nam.

Cuối cùng, sau hàng loạt thông tin rò rỉ, Midea Việt Nam sẽ chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt dòng điều hòa trung tâm thế hệ mới Midea V8 Series VRF.

Gần bốn tháng kể từ sự kiện toàn cầu ra mắt Series VRF mới tại Dubai, Midea Việt Nam ngày hôm nay đã công bố tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm V8 thế hệ mới tới đây. Trước đó, nhiều phiên bản mới nhất của Midea V8 Series VRF là phiên bản V8 Master và V8X Pro sẽ chính thức xuất hiện trong sự kiện ra mắt toàn cầu, và nhiều khả năng sẽ được Midea "chăm chút tỉ mỉ" đưa 2 dòng này V8 lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, sự kiện ra mắt tháng 9 của Midea Việt Nam sẽ có tên "Mideaverse BEYOND", tổ chức vào lúc 14h giờ ngày 24/9. Đây là sự kiện kết hợp với V8 Virtual Press Conference và sự kiện ra mắt V8 cùng ngày sẽ được diễn ra tại khách sạn JW Marriott.

Đặc biệt hơn, sự kiện V8 Virtual Press Conference trước khi V8 Launch Event tại Việt Nam cũng sẽ tổ chức theo dạng trực tuyến, được Midea phát sóng trên Facebook và Youtube của Midea Việt Nam.

V8 Launch Event in Vietnam: Sự kiện đáng mong đợi nhất của Midea Việt Nam trong năm 2022

Thế hệ V8 mới - Đầy sự mong đợi của điều hòa trung tâm VRF.
Thế hệ V8 mới - Đầy sự mong đợi của điều hòa trung tâm VRF.

Lần đầu tiên, thế hệ điều hòa trung tâm chủ lực của Midea với hai dòng sản phẩm Midea V8 Master và Midea V8X Pro với kỳ vọng sẽ đạt được những đột phá trong lĩnh vực điều hoà không khí sẽ được giới thiệu trong sự kiện trực tiếp V8 Launch Event in Vietnam - Mideaverse BEYOND.

Theo như đại diện từ Midea MBT, anh Jacky Wang - Giám đốc R&D của Công ty Sản phẩm DX của Midea MBT: “Jacky Wang, Giám đốc R&D của Công ty Sản phẩm DX của Midea MBT, nhớ lại phải mất gần hai năm để làm cho khung chức năng cuối cùng và các chi tiết kỹ thuật của sản phẩm đủ rõ ràng. Toàn bộ giai đoạn phát triển của V8 Series VRF kéo dài 54 tháng và có sự tham gia của khoảng 160 kỹ sư cấp cao. Midea V8 Series VRF - kiệt tác của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, sẽ xứng đáng với sự mong đợi của bạn!”

Sự kiện V8 Launch Event in Vietnam được tổ chức trực tiếp tại khách sạn JW Marriott Hà Nội và phát sóng trực tuyến trên nền tảng Youtube và chính thức của hãng với hàng ngàn lượt theo dõi tại Việt Nam. Rõ ràng không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam thì sức hút của sự kiện này cũng rất lớn.

Các sản phẩm mới được Midea Việt Nam ra mắt trong sự kiện

Theo Midea, hai dòng sản phẩm V8 Master và V8X Pro này được xem là đột phá hơn rất nhiều so với những sản phẩm tiền nhiệm, với các tính năng, kết cấu vô cùng quan trọng, đáp ứng tất cả nhu cầu cần thiết và là tiềm năng để trở thành sản phẩm điều hòa trung tâm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Với Midea V8 Series VRF được coi là “kẻ dẫn đầu tạo nên bứt phá" với nhiều điểm thiết kế nổi bật và tính năng đột phá, khác biệt theo trường phái “unique VRF". Do đó, V8 Series VRF đã mang lại nhiều khác biệt và được trang bị nhiều tính năng quan trọng.

Tính năng Shield Box - Bảo vệ toàn diện chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết, kháng nước kháng bụi tuyệt đối, bất chấp trong mọi điều kiện thời tiết;

Tính năng Hyperlink - Chíp kết nối tự động mang đến hiệu quả ưu việt;

Tính năng Super Sense - Tính năng cảm biến thích ứng với môi trường xung quanh, hoạt động không ngừng nghỉ ở mọi lúc, mọi điều kiện khác nhau;

Tính năng Combinable Side-discharge - Tiết kiệm không gian, tối ưu mọi diện tích công trình ở mọi loại địa hình thực tế.

Ngoài ra, trong sự kiện V8 Launch in Vietnam cũng đã cam kết thực hiện chiến dịch đồng hành cùng môi trường mang tên Intelligent Building Energy Solution và “iBuilding low-carbon solution" khi hãng đã thực hiện hàng loại các hành động thiết thực hướng đến các giá trị thiết thực vì một thế giới có không khí trong lành và một tương lai xanh đang chờ đón tất cả chúng ta.

Thế hệ V8 mới - Intelligent Building Energy Solution.
Thế hệ V8 mới - Intelligent Building Energy Solution.

Sự ra mắt của Midea V8 Series VRF sẽ thổi một luồng năng lượng mới cho sự phát triển của ngành VRF tại Việt Nam . Midea Building Technologies (MBT) sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường và tìm cách cải thiện chất lượng sản phẩm của VRF ngày càng vượt trội và phát triển hơn nữa. Trong tương lai, Midea hứa hẹn sẽ mở rộng lợi thế về thị trường và từng bước trở thành “con rồng” dẫn đầu trong ngành Điều hòa trung tâm toàn cầu.