08:54 10/05/2022

Mở khóa căn nhà mơ ước chỉ trong 10 phút cùng nền tảng Unlock Dream Home

Khánh Huyền -

Tạm biệt nỗi “ám ảnh” do thời gian tìm kiếm cùng nhiều thủ tục đi kèm mỗi khi thực hiện vay mua nhà, với nền tảng Unlock Dream Home, khách hàng sẽ mở khóa căn nhà mơ ước chỉ trong 10 phút với hàng ngàn danh mục bất động sản uy tín, đăng ký vay trực tuyến và cung cấp hồ sơ online, trải nghiệm “số hóa” một cách toàn diện...

Unlock Dream Home - nền tảng được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho khách hàng trẻ.
Unlock Dream Home - nền tảng được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho khách hàng trẻ.

Trong 10 năm trở lại đây, tỷ lệ khách hàng dưới 35 tuổi tìm mua nhà ngày càng tăng, chiếm 23%. Điều này cho thấy, nhu cầu an cư của khách hàng trẻ ngày càng cấp thiết. Tuy nhiên, những khó khăn mà người mua nhà chưa giải quyết được vẫn nhiều vô kể. Chia sẻ về hành trình tìm vay mua nhà, anh Sơn (34 tuổi) hiện sống ở TP.HCM cho biết: “Vợ chồng tôi có dự định vay thêm ngân hàng để mua một căn chung cư ở khu vực ngoại thành trị giá 1,7 tỷ. Nhưng quả thật, mất quá nhiều thời gian! Tính ra, để có được căn nhà, tôi đã phải bỏ ra đâu đó chừng 5 tháng. Mấy tháng tìm được căn nhà ưng ý, rồi thêm khoảng 1 tháng để gặp gỡ trao đổi với nhân viên ngân hàng để hoàn tất thủ tục vay. Vẫn biết trước khi cho vay, ngân hàng phải thực hiện các thủ tục theo đúng quy trình là đúng. Nhưng thời đại 4.0 mà các ngân hàng vẫn loay hoay với cách cũ thì rất mệt mỏi cho khách hàng.”

Thấu hiểu những “trăn trở” của khách hàng, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã phối hợp cùng đối tác chính thức cho ra mắt nền tảng công nghệ đột phá “Unlock Dream Home” vào ngày 21/3 vừa qua.

Đây là một nền tảng được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho khách hàng là người trẻ thành thị với khao khát sở hữu ngôi nhà của riêng mình cùng với sự quen thuộc trong việc sử dụng các ứng dụng công nghệ. Có thể nói, Unlock Dream Home giúp khách hàng “xóa tan” mọi âu lo trên hành trình tìm kiếm căn nhà mơ ước.

Trên nền tảng này đã có sẵn hàng ngàn danh mục bất động sản uy tín được đánh giá kĩ lưỡng thay vì mất vài tháng để tìm dự án phù hợp. Từ đó, khách hàng dễ dàng chọn được căn nhà ưng ý với mức giá phù hợp khả năng cùng độ tin cậy cao.

Không phải “vật lộn” với hàng tá giấy tờ thủ tục, đi lại, liên hệ nhiều lần với nhân viên ngân hàng… Với Unlock Dream Home, mọi thứ chỉ chưa đầy 10 phút! Gói gọn trong những cú click chuột. Sau khi tìm được căn nhà ưng ý, khách hàng sẽ được tính toán và hoạch định tài chính qua tính năng “Vay cùng OCB”.

Với giá trị tài sản chọn tương ứng, khách hàng có thể điều chỉnh số tiền vay và thời gian mong muốn. Chỉ mất chưa đến 10 phút nhập thông tin về cá nhân, nhu cầu vay vốn, tài sản đảm bảo, nguồn thu. Hệ thống tự động kiểm tra lịch sử dư nợ, đối soát và ngay lập tức sẽ thông báo với khách hàng việc có đủ điều kiện vay vốn tại OCB hay không; Cho biết chính xác hạn mức của khoản vay mà ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng;

Tổng số tiền thanh toán bao gồm cả gốc và lãi hàng tháng cùng lịch thanh toán chi tiết; Cùng những danh mục hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị, thời hạn vay tối đa lên đến 30 năm, lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm, cho vay bù đắp đến 24 tháng, ân hạn gốc lên đến 12 tháng, linh hoạt chứng từ chứng minh nguồn thu nhập lên đến 3 tỷ đồng.

Trong trường hợp muốn có phê duyệt chính thức từ ngân hàng, khách hàng thực hiện đăng ký vay trực tuyến và cung cấp hồ sơ online. Sau khi hoàn thành thì có thể theo dõi trạng thái hồ sơ của mình một cách minh bạch ngay trên nền tảng số Unlock Dream Home. Nhân viên ngân hàng sẽ luôn song hành, hỗ trợ trong suốt quá trình vay mua nhà.

Tất cả các thao tác, thủ tục đều được “số hóa” toàn bộ, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho khách hàng.

Được biết, OCB và đối tác đã ấp ủ ý định tạo nên một nền tảng số có thể giúp người trẻ vượt qua những rào cản để sở hữu căn nhà của riêng mình từ rất lâu. “Chúng tôi đã quyết định cùng nhau xây dựng nền tảng số Unlock Dream Home để giúp khách hàng có một hành trình tìm vay mua nhà xuyên suốt và dễ dàng.” Ông Nguyễn Văn Hương - Giám đốc Khối Bán lẻ OCB bày tỏ.

Là một trong những nhà băng đang dẫn đầu về chuyển đổi số ở thị trường trong nước. Hướng đến mục tiêu số hóa là kênh chính để phát triển khách hàng, bán chéo sản phẩm và giữ chân khách hàng, việc tung ra thị trường sản phẩm vay mua nhà Dream Home và phối hợp đối tác ra mắt nền tảng này, một lần nữa khẳng định vị thế của OCB trong Top các ngân hàng “số hóa” mạnh mẽ, cùng với sự thấu hiểu và lấy khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động của OCB.