13:29 15/12/2021

"Ngân hàng bán lẻ - Động lực bứt phá của ngành Ngân hàng"

Lan Anh

Talkshow “Ngân hàng bán lẻ - Động lực bứt phá của Ngành Ngân hàng” do Công ty chứng khoán SSI và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) phối hợp tổ chức vào 15:30 ngày 16/12 tới đây sẽ mang đến những câu chuyện thú vị về tiềm năng của mảng ngân hàng bán lẻ từ các chuyên gia đầu ngành đến từ các tổ chức tài chính uy tín trong và ngoài nước...

Đón xem lúc 15h30 thứ Năm, ngày 16/12/2021 trên Fanpage VTV24 Money, Website CafeF.vn, Fanpage VIB, Fanpage NDH.
Đón xem lúc 15h30 thứ Năm, ngày 16/12/2021 trên Fanpage VTV24 Money, Website CafeF.vn, Fanpage VIB, Fanpage NDH.

Ngân hàng bán lẻ là xu hướng chuyển dịch tất yếu và là chiến lược phát triển trọng tâm của các ngân hàng Việt Nam để bắt kịp với xu thế chung của khu vực cũng như thế giới. Nhờ đẩy mạnh bán lẻ, một số ngân hàng Việt Nam đã có những bước tăng trưởng vượt bậc trong thời gian qua và tạo ra những giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng cũng như cổ đông.

Với dân số Việt Nam dự kiến đạt 120 triệu dân vào năm 2050, tăng trưởng trên 20% so với hiện tại, đồng thời tỷ trọng tầng lớp trung lưu sẽ tăng gấp đôi từ 13% lên 26% vào năm 2026, đây có thể xem là cơ hội vàng cho các ngân hàng, đặc biệt các ngân hàng sớm lấy mảng kinh doanh bán lẻ làm chiến lược, có sự am hiểu thị trường và nhu cầu khách hàng.

Talkshow “Ngân hàng bán lẻ - Động lực bứt phá của Ngành Ngân hàng” do Công ty chứng khoán SSI và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) phối hợp tổ chức vào 15:30 ngày 16/12 tới đây sẽ mang đến những câu chuyện thú vị về tiềm năng của mảng ngân hàng bán lẻ từ các chuyên gia đầu ngành đến từ các tổ chức tài chính uy tín trong và ngoài nước.

Bà Trần Thu Hương - Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ, VIB.

Ông Lê Quang Trung - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Nguồn vốn và Ngoại hối, VIB.

Ông Nguyễn Anh Đức - Giám đốc Khối Phát triển Khách hàng Tổ chức, SSI.

Bà Phạm Thùy Dương - Phó Giám đốc Bộ phận Phân tích, Dragon Capital.

Ông Daniel Tabbush - Sáng lập viên, Tabbush Report.

Và Host của chương trình là MC Huy Hoàng - Kênh VTV24.

Các chuyên gia sẽ trao đổi các câu chuyện xoay quanh (1) Triển vọng vĩ mô và ngành ngân hàng Việt Nam, đặc biệt là mảng ngân hàng bán lẻ; (2) Câu chuyện của ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam và (3) Góc nhìn của các khách mời về định giá hấp dẫn của ngành ngân hàng Việt Nam.

Với xu hướng dịch chuyển sang mảng bán lẻ ở hầu hết các ngân hàng trong nước , mảng ngân hàng bán lẻ Việt Nam hiện nay đang ở giai đoạn nào, đặc điểm của mảng này là gì? Có thuận lợi hay những khó khăn nào trong câu chuyện chung của ngành ngân hàng? Tương lai của mảng ngân hàng bán lẻ ra sao? Những sự chuyển dịch nào sẽ mang lại bứt phá cho ngành ngân hàng Việt Nam?... là những câu hỏi được đặt ra tại buổi talkshow.

Talkshow “Ngân hàng bán lẻ - Động lực bứt phá của Ngành Ngân hàng” sẽ cùng bàn luận và trao đổi về tương lai ngành ngân hàng bán lẻ Việt Nam.