09:22 24/07/2017

Nu Skin - ngăn ngừa lão hóa từ công nghệ ageLoc

Tú Uyên

Bằng việc đầu tư hàng triệu đô la Mỹ vào nghiên cứu về gen, cũng như bắt tay với trường Đại học Stanford và mua lại Viện LifeGen Technologies, Nu Skin đã tìm ra cách hóa giải vấn đề lão hóa của con người. Đó là tìm ra nhóm gen trẻ Youth Gene Clusters YGCs - nguồn gốc của sự lão hóa và làm con người già đi.
Nu Skin - ngăn ngừa lão hóa từ công nghệ ageLoc - Ảnh 1.

Bộ sản phẩm massage ageLOC Galvanic Spa của Nu Skin giúp mang đến làn da sạch và căng tràn sức sống.

Cụ thể, Nu Skin đã cho ra đời công nghệ ageLOC TM độc quyền nhằm thiết lập lại nhóm gen trẻ, giúp người sử dụng giữ lại thanh xuân cả vẻ bề ngoài và sức khỏe bên trong. Hàng loạt các sản phẩm tiên tiến của Nu Skin ứng dụng công nghệ hàng đầu này như dòng sản phẩm chăm sóc da: thiết bị massage mặt ageLOC TM Galvanic Face Spa, bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp ageLOC Me, dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC Y-Span & R2, chương trình thon gọn vóc dáng trong 90 ngày ageLOC TR90, sản phẩm bổ sung sưỡng chất chống oxy hóa...
Với xu hướng thiết kế gọn, nhẹ và có tính hiệu quả cao, AgeLOC TM Galvanic Spa sử dụng đầu dẫn chuyên biệt và được thiết lập chế độ chăm sóc chuyên sâu. Thiết bị có thể dùng cho toàn bộ cơ thể, từ việc massage mặt, mát xa làm mờ nếp nhăn, massage da đầu hay cơ thể.