12:01 10/04/2017

Poligon lần thứ hai liên tiếp nhận danh hiệu Thương hiệu Mạnh

P.V

Ngày 8/4, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ CMT (Poligon) đã được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016

Poligon được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất ống PPR 2 lớp chống tia UV tại Việt Nam.
Poligon được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất ống PPR 2 lớp chống tia UV tại Việt Nam.
Ngày 8/4/2017, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ CMT (Poligon) đã được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016 - do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây là lần thứ hai liên tiếp Poligon đón nhận danh hiệu này.

Thương hiệu mạnh 2016 tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng và đặc biệt tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Poligon được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất ống PPR hai lớp chống tia UV tại Việt Nam. Sản phẩm của thương hiệu ống nhựa cao cấp Poligon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiến tiến trên thế giới, cùng với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản về sản xuất công nghiệp, quản lý theo mô hình tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu.

Sản phẩm chính hiện nay của công ty là ống và phụ kiện hàn nhiệt ppr cao cấp mang thương hiệu Poligon.

Ống nhựa chịu nhiệt PPR cao cấp Poligon được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đặc biệt có thể chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn; sản phẩm có ưu điểm khi hàn không có mùi khét, không độc hại  bảo vệ sức khỏe cho người thi  công.

Ống nhựa chịu nhiệt và phụ kiện là sản phẩm thuộc vào loại hàng vật liệu xây dựng xanh (bảo vệ môi trường). Sản phẩm  PPR đã được kiểm duyệt bởi những cơ quan trách nhiệm ở nhiều quốc gia theo những quy định bắt buộc - Tiêu chuẩn DIN của Đức (DIN 8077:2008-09 và DIN 8078:2008-09) về sự vận chuyển an toàn cho nước sạch, nên có thể sử dụng loại ống này trong hệ thống cấp nước sạch, tinh khiết.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Poligon Nguyễn Bến Cảng cho biết, các sản phẩm của Poligon được làm từ hạt nhựa PPR nguyên sinh, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, hoàn toàn không chứa bột đá, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008. Do đó, sản phẩm của Poligon tập trung vào phân khúc sản phẩm sạch, hướng tới sức khoẻ của người dùng và bảo vệ môi trường.


Poligon lần thứ hai liên tiếp nhận danh hiệu Thương hiệu Mạnh 1

Đến thời điểm hiện tại, nếu xét về sản lượng ngành ống nước thì Poligon đang nằm trong Top 5 các doanh nghiệp cùng ngành. Poligon phấn đấu đến năm 2020 sẽ trở thành một công ty đại chúng, niêm yết trên sàn chứng khoán và có doanh thu khoảng 1.000 tỷ đồng mỗi năm.

Theo ông Nguyễn Bến Cảng, hiện tại, sản phẩm của công ty đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, khu vực phía Bắc, công ty đã có 1.500 điểm bán hàng tập trung tại các thành phố lớn. Poligon tự hào là đơn vị tiên phong trong đổi mới công nghệ trong sản xuất và kinh doanh. Poligon mong muốn vươn tới sự phát triển bền vững không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn xa ra các quốc gia trên thế giới.

Với những đóng góp và kết quả đạt được, Poligon đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như: Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2015, Doanh nghiệp tiêu biểu tiên phong đổi mới công nghệ phát triển kinh tế xanh 2016; Giấy chứng nhận sản phẩm sạch của Bộ Y tế; Tổ chức GIC- Anh Quốc cấp chứng nhận hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; Giấy chứng nhận phù hợp theo tiêu chuẩn Đức DIN-8077, DIN-8078.

* Thông tin chi tiết:


Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ CMT
Tòa nhà TTC, Số 19, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điệnthoại: 04 62820355/ 04 62820377
Hotline: 19000094      
Website: www.poligon.com.vn