08:00 14/06/2018

Protech - tăng tốc để đón cơ hội của thị trường bất động sản

Thanh Trà

12 dự án với 3.000 sản phẩm thanh khoản thành công trong năm 2017, con số nói trên đã khẳng định vị thế của Công ty Cổ phần Bất động sản Protech

Protech đang dần khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản.
Protech đang dần khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản.

12 dự án với 3.000 sản phẩm thanh khoản thành công trong năm 2017, con số nói trên đã khẳng định vị thế của Công ty Cổ phần Bất động sản Protech trên bản đồ thị trường bất động sản khu vực miền Trung nói riêng, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Những dự án tiên phong

Mặc dù ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng đã bão hòa tuy nhiên thành công vẫn đến với Protech khi công ty đã có những chiến lược kinh doanh phù hợp, cộng với việc vận dụng phát huy sức trẻ của một tập thể trẻ tuổi, giàu nhiệt huyết.

Thực tế cho thấy, ngay từ thời điểm bắt đầu, Protech đã khá khắt khe khi lựa chọn các dự án hội tụ đầy đủ các giá trị như: cơ sở pháp lý đảm bảo, tiến độ đúng thời hạn, hệ thống hạ tầng bài bản, chất lượng dịch vụ vượt trội… để mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng nhất.

"Điều này nằm trong chiến lược kinh doanh đặt lợi ích khách hàng lên trên hết mà tập thể lãnh đạo Protech đã xác định ngay từ khi bắt đầu", ông Vũ Đình Cương, Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Bất động sản Protech, chia sẻ.

Trong suốt gần 2 năm qua, trong vai trò là một nhà phân phối chuyên nghiệp, những nỗ lực Protech đã được thị trường ghi nhận bằng những dự án tạo ra sự khác biệt, chất lượng ở nhiều phân khúc khác nhau như đất nền, nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp.

Điển hình như dự án Khu đô thị An Cư, Khu đô thị thương mại biển Sea View, Khu đô thị River View, Khu phố chợ Điện Nam Bắc, Khu đô thị Kim Long City - Khu E, Căn hộ cao cấp Hilton Đà Nẵng - Heritage Treasure Danang... với thanh khoản luôn đạt ở mức rất cao 80 - 90%.

Đặc biệt, trong vai trò kiến tạo thị trường, dự án Khu đô thị thương mại biển Sea View do Protech phân phối và hợp tác phát triển dự án đã được vinh danh thứ 9 trong "Top 20 Không gian sống chuẩn mực 2017".

Hướng đi mới - tầm nhìn mới

Về những kế hoạch mới của Protech, ông Nguyễn Thế Trung - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bất động sản Protech, chia sẻ: "Cạnh tranh gay gắt bắt buộc các doanh nghiệp địa ốc phải có chiến lược sản phẩm khác biệt để chinh phục được thị trường. Nếu như những năm qua, Protech chọn Đà Nẵng - Quảng Nam để khẳng định tên tuổi, thương hiệu thì nay nhận thấy cơ hội lớn từ du lịch Quảng Bình cũng như mong muốn góp phần vào sự phát triển của tỉnh, chúng tôi đã chọn Đồng Hới (Quảng Bình) là nơi để công ty tiếp tục tạo ra những dấu ấn mới trong việc phát triển vươn xa bằng những dòng sản phẩm mới như đất nền trong phố, biệt thự sinh thái...".

Được biết, Quảng Bình đang là một trong những địa phương tại Miền Trung hiện nay nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt đối với lĩnh vực bất động sản.

Trong các lĩnh vực kêu gọi đầu tư, về lĩnh vực du lịch, dịch vụ, thương mại được tỉnh Quảng Bình ưu tiên kêu gọi với 6 dự án khu nghỉ dưỡng ven biển, 8 dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái, 3 dự án trung tâm thương mại, với tổng số tiền hơn 37.000 tỷ đồng, diện tích hơn 1.500 ha.

Cùng sự phát triển mạnh của du lịch (năm 2017 đón gần 3,3 triệu lượt khách) thì những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang và sắp triển khai tại đây, đặc biệt tại khu vục bán đảo Bảo Ninh, Đồng Hới được kỳ vọng sẽ cung cấp thêm các sản phẩm lưu trú chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh, là động lực thu hút những nhà đầu tư đến và kiến tạo những giá trị đẳng cấp.

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, đặc biệt là những người có nhu cầu sở hữu nơi nghỉ ngơi và tận hưởng những giá trị cuộc sống, đồng thời phát triển thị trường kinh doanh, Protech đã chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án khu biệt thự Bảo Ninh Sunrise do Tập đoàn Trường Thịnh làm chủ đầu tư.

Dự án có vị trí đắc địa ngay tại bán đảo Bảo Ninh, hướng sông, biển cho tầm nhìn thoáng đãng, tiện ích chuẩn 5*, cùng không gian sống xanh và yên bình. Đây cũng chính là những yếu tố khiến Bảo Ninh Sunrise được khách hàng và giới đầu tư kỳ vọng.

"Bằng việc đặt ra những chuẩn mực mới cho cuộc sống tiện nghi, Bảo Ninh Sunrise đang trở thành nơi nghỉ dưỡng và đầu tư được ưa chuộng. Chưa kể dự án còn được quản lý bởi Sun Spa Resort, một thương hiệu uy tín sẽ hỗ trợ người mua rất nhiều trong việc vận hành và đảm bảo nguồn khách thuê ổn định cũng như khai thác cho thuê tốt với mạng lưới khách hàng lớn trên toàn cầu", ông Trung cho biết.