14:01 21/10/2014

Sức hút mới cho khu vực phía Đông Tp. HCM

P.V

Khu vực phía Đông Tp. HCM nhất là quận 2 luôn trở thành tâm điểm dẫn đầu của thị trường bất động sản Tp. HCM

 Dự án có quy mô lớn (gần 8ha) với mật độ xây dựng 37, 74% bao gồm 4 tòa
 tháp có độ cáo từ 40 - 43 tầng, mỗi tháp gồm hai đơn nguyên.
Dự án có quy mô lớn (gần 8ha) với mật độ xây dựng 37, 74% bao gồm 4 tòa tháp có độ cáo từ 40 - 43 tầng, mỗi tháp gồm hai đơn nguyên.
Trong nhiều năm trở lại đây, khu vực phía Đông Tp. HCM nhất là quận 2 luôn trở thành tâm điểm dẫn đầu của thị trường bất động sản Tp. HCM. Hàng loạt cơ sở hạ tầng, công trình cầu đường, tuyến Metro… đã và đang được hoàn thiện mang lại vẻ mặt mới cho khu vực và ngày càng thu hút các dự án khu dân cư cao cấp xuất hiện tại khu vực này.

Theo quy hoạch của Tp. HCM, khu vực có hạ tầng phát triển vũ bão nhất trong giai đoạn 2010 - 2020 là khu Đông. Trong giai đoạn này, khu Đông có 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ, tổng kinh phí thực hiện lên đến gần 250.000 tỷ đồng, trong đó nổi lên là các tuyến vành đai đường cao tốc và tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên.

Nhờ cú hích này mà hàng loạt các dự án dân cư/căn hộ xuất hiện tại khu vực quận 2 trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, có thể nói, chưa có dự án dân cư cao cấp nào có vị trí “đắc địa” như dự án Masteri Thảo Điền sắp được ra mắt tới đây.
 
Có thể nói, khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền được hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng khu vực này. Khu dân cư cao cấp này tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền quận 2, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, được kết nối trực tiếp với nhà ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện (Metro) đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên.

Chỉ cần 7 phút là cư dân ở đây có thể vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay tắc nghẽn giao thông. Điều này hết sức thuận lợi cho cư dân hàng ngày đi đến công sở hoặc gặp gỡ giao dịch…

Masteri Thảo Điền là dự án dân cư cao cấp bao gồm: trung tâm thương mại, căn hộ, văn phòng cho thuê, khách sạn… Dự án có quy mô lớn (gần 8ha) với mật độ xây dựng 37, 74% bao gồm 4 tòa tháp có độ cáo từ 40 - 43 tầng, mỗi tháp gồm hai đơn nguyên.

Căn hộ được thiết kế với các công năng phù hợp với đời sống hiện đại, thiết kế đẹp và sang trọng. Ngoài khu vực căn hộ chung cư, Masteri Thảo Điền tích hợp quần thể trung tâm thương mại Vincom Mega Mall được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup rộng hơn 120.000m2 sàn.

Một điểm đáng chú ý của Masteri Thảo Điền là không gian sống, sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình.

Tại Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích sống thỏa mãn nhu cầu cho các thành viên gia đình bao gồm: khu vực hồ cảnh quan và hồ điều hòa có diện tích 3,429.4m2, khu vực công viên khu vực rộng 5985m2 (gần 6000m2), đường đi dạo, sân thể thao ngoài trời (sân tập đa năng), khu vui chơi trẻ em ngoài trời, trường học… Masteri Thảo Điền là một không gian sống lý tưởng cho cư dân hiện đại.

Một trong những điểm khác biệt khiến cho Masteri Thảo khác với các dự án khác là sự bảo lãnh từ của ngân hàng. Theo thông tin được tiết lộ thì đối tác tài trợ và bảo lãnh dự án là Ngân hàng Techcombank.

Theo đó, Techcombank tài trợ chủ đầu tư để thực hiện dự án, đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư, và trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank bảo lãnh chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Theo dự kiến, dự án sẽ sớm được ra mắt và tạo nên một sức hút mới cho khu vực phía đông của thành phố Hồ Chí Minh.

(Nguồn: Masteri Thảo Điền)