19:40 28/12/2018

Sunshine Group phát triển căn hộ sở hữu sân vườn riêng tại Hà Nội

Sơn Anh

Chủ đầu tư Sunshine Group đã đầu tư những khu vườn trên cao hiện thực hóa ở 200 căn hộ cao tầng thuộc dự án Sunshine Golden River

Trước mỗi căn hộ thuộc dự án cao tầng Sunshine Golden River, chủ đầu tư dành diện tích để làm khoảng không sân vườn.
Trước mỗi căn hộ thuộc dự án cao tầng Sunshine Golden River, chủ đầu tư dành diện tích để làm khoảng không sân vườn.

Chủ đầu tư Sunshine Group đã đầu tư những khu vườn trên cao hiện thực hóa ở 200 căn hộ cao tầng thuộc dự án Sunshine Golden River tại khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra (Hà Nội).

"Khi quyết định dành một diện tích lớn để làm sân vườn, chúng tôi đã luôn mường tượng rằng đây chính là khoảng không gian để thỏa mãn thú chơi cây cảnh của ông hay một vườn rau xanh tốt, hoặc đó sẽ là vườn hoa như món quà của người chồng dành tặng cho vợ con. Những khu vườn của Sunshine Golden River đã được khởi đầu từ những kỳ vọng yêu thương như thế", theo chia sẻ của đại điện chủ đầu tư Sunshine Group.

Không chỉ mang thông điệp về tình yêu thương, đưa vườn cây lên giữa lưng chừng trời là một ý tưởng mới mẻ, thực sự khác biệt mà Sunshine Group đã thực hiện những bước đi tiên phong vào thời điểm cuối năm 2018 này.

Trước mỗi căn hộ thuộc dự án cao tầng Sunshine Golden River, chủ đầu tư dành diện tích để làm khoảng không sân vườn có thể trồng những chậu cây cảnh bên cạnh những bụi hoa nhỏ hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các sân vườn biệt thự dưới mặt đất.

Vì được đưa lên giữa những tầng cao, có thể nói, khu vườn chính là khoảng không gian bí mật để lưu giữ mọi khoảnh khắc riêng tư và thi vị của các thành viên trong gia đình. Các chủ nhân của các căn nhà có thể đặt một bàn trà hay xếp đặt một góc nhỏ để thưởng cafe, tạo cảm giác đầy thư thái cho các cư dân khi kết thúc một ngày làm việc bận rộn.

Bên cạnh yếu tố "vườn ngang trời" riêng biệt cho từng căn hộ, Sunshine Golden River còn sở hữu chuỗi các tiện ích đẳng cấp ngay trong quần thể Ciputra hiện đại và đầy đủ hạ tầng cơ sở.

Ngoài các tiện ích 5 sao như bể bơi chìm lộ thiên, bể bơi bốn mùa và bể khoáng trên cao, khu xông hơi và massage, phòng tập gym, chuỗi nhà hàng đa quốc gia...Sunshine Golden River còn mang đến những trải nghiệm sống sang trọng như khu Cigar Lounge, Bar thương gia và sân tập Golf trên cao đầu tiên tại Hà Nội.

"Vườn ngang trời" ngay trước từng căn hộ, tiện ích sang trọng tích hợp trong tòa nhà, và được thừa hưởng nền tảng sống trong lành và văn minh theo chuẩn quốc tế trong khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra, Sunshine Golden River được coi là một trong những dự án đáng chú ý trong dòng chung cư cao cấp của thị trường bất động sản hiện nay.

Sunshine Golden River là dự án căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp thuộc dòng Sunshine Apartment được phát triển bởi Sunshine Group - Tập đoàn tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án, đồng thời mang đến cho cư dân một "hệ sinh thái Sunshine" bao gồm cả giáo dục, thương mại, dịch vụ - giải trí... theo tiêu chuẩn quốc tế.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 18006258

Email: goldenriver@sunshinemail.vn