16:19 15/05/2018

Tặng nội thất hơn 300 triệu cho khách mua căn hộ hometel Dragon Fairy

Trà My

Với giá khoảng 36 triệu đồng/m2, mỗi căn 2 phòng ngủ có giá trên dưới 2 tỷ đồng

Dragon Fairy – căn hộ Hometel tiên phong tại Việt Nam.
Dragon Fairy – căn hộ Hometel tiên phong tại Việt Nam.

Tại sự kiện khai trương nhà mẫu dự án diễn ra vào ngày 20/5/2018, khách hàng đăng ký mua căn hộ Dragon Fairy được tặng ngay nhiều phần quà hấp dẫn trị giá hàng trăm triệu đồng.

Cụ thể, khách đặt chỗ 50 triệu đồng đăng ký mua căn hộ tại Dragon Fairy trong sự kiện được tặng ngay một bộ nội thất rời tiêu chuẩn 5 sao với tổng giá trị gần 300 triệu cùng 1 chỉ vàng. Khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng một xe hơi trị giá 1,2 tỷ đồng. 

Tính sơ bộ, tổng giá trị của bộ quà tặng mà chủ đầu tư là Công ty TNHH Cao ốc 89 và đơn vị phân phối độc quyền là công ty Happyland S tặng cho mỗi khách hàng lên tới hơn 300 triệu đồng mỗi căn. 

Với mỗi căn hộ 2 phòng ngủ có giá khoảng 2 tỷ đồng, khách hàng đăng ký quyền mua căn hộ trong đợt này sẽ được ưu đãi lên đến gần 15% giá trị căn hộ. Đây được xem là một trong những chương trình bán hàng có tổng giá trị ưu đãi lớn nhất tại Nha Trang trong những tháng đầu năm.

Dragon Fairy được giới chuyên gia gọi là Hometel - nhà ở kết hợp khách sạn. Theo đó, khách hàng sở hữu Dragon Fairy sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, được đăng ký hộ khẩu chính thức - đúng với hình thức nhà ở. 

Nếu không sử dụng làm căn hộ, Dragon Fairy có thể vận hành theo hình thức khách sạn kinh doanh dịch vụ lưu trú. 

"Với loại hình nhà ở này, người mua sở hữu vĩnh viễn, chủ động với tài sản mình có", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dragon Fairy nằm trên tuyến đường Trần Phú - một trong những cung đường ven biển đẹp nhất Nha Trang. Ngoài ra, dự án còn hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích vệ tinh như bệnh viện Vinmec, cảng Nha Trang, chợ, siêu thị, nhà hàng… 

Bên cạnh tiện ích ngoại khu, Dragon Fairy còn sở hữu hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản như nhà hàng sang trọng, phòng gym với thiết bị hiện đại, spa chuyên nghiệp, khu giữ trẻ, hồ bơi vô cực, trung tâm hội nghị, siêu thị mini, khu café…

Dragon Fairy được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh EDGE, giúp tiết kiệm 25,29% năng lượng, 31,26% nước so với công trình thông thường khi đưa vào vận hành.

Với giá khoảng 36 triệu đồng/m2, mỗi căn hai phòng ngủ ở đây có giá trên dưới 2 tỷ đồng. Nói về mức giá này, chủ đầu tư cho biết: "Chúng tôi không thực hiện chương trình cam kết lợi nhuận nên không có nhu cầu tăng giá sản phẩm để thực hiện chương trình. Chúng tôi muốn đưa dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng về đúng với giá trị thực".

Theo đó, Dragon Fairy ngoài chức năng để ở còn có chức năng của một khách sạn. Đặc biệt, trong khâu vận hành, chủ sở hữu căn hộ có thể linh hoạt chọn lựa phương án tự vận hành hoặc ủy thác cho chủ đầu tư với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận là 80:20.

Cụ thể, với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao cộng ở Nha Trang là 2,4 triệu một đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4 - 5 sao) thì doanh thu của mỗi căn Dragon Fairy (giá 2,2 tỷ) vào khoảng 570 triệu. Sau khi trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng, lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà khách hàng nhận được khoảng 290 triệu một năm, tương đương 13% một năm.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0911991089

Website: www.dragonfairy.vn