08:39 26/09/2012

Techcombank đoạt giải thưởng từ JPMorgan

Hoàng Anh

Techcombank vừa nhận giải thưởng ngân hàng có tỷ lệ điện thanh toán chuẩn cao trong năm 2012

Tỷ lệ điện thanh toán trong năm qua của Techcombank đạt  99,79%.
Tỷ lệ điện thanh toán trong năm qua của Techcombank đạt 99,79%.
Ngày 25/9 vừa qua, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã nhận giải thưởng ngân hàng có tỷ lệ điện thanh toán chuẩn cao năm 2012, được trao bởi JPMorgan - một trong những ngân hàng hàng đầu của Mỹ.

Ngân hàng đạt tỷ lệ điện thanh toán chuẩn cao (Straight - Through - Processing - STP Award) là giải thưởng được JPMorgan tổ chức hàng năm dành cho những ngân hàng xuất sắc nhất trong hoạt động soạn điện thanh toán với độ chính xác trên 99% lệnh chuẩn. Tỷ lệ điện thanh toán trong năm qua của Techcombank đạt 99,79%.

Giải thưởng này cho thấy khả năng của Techcombank trong việc đáp ứng nhanh chóng và chính xác các yêu cầu thanh toán quốc tế, giảm thời gian và chi phí tra soát, giúp giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng chuẩn xác và nhanh nhất.

Trong thời gian qua, Techcombank đã thiết lập quan hệ đại lý với trên 800 ngân hàng đại lý tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Techcombank cũng liên tục bổ sung thêm những ứng dụng mới trên các phần mềm phục vụ thanh toán nhằm góp phần đẩy nhanh tốc độ xử lý và nâng cao độ an toàn, chính xác cho các giao dịch, tạo được niềm tin cho khách hàng.

Nhiều năm liền, Techcombank đã nhận được các giải thưởng nghiệp vụ thanh toán quốc tế xuất sắc do các ngân hàng lớn trên thế giới trao tặng: Standard Chartered Bank, HSBC, CitiBank, Wells Fargo, Bank of New York Mellon.

Giải thưởng Ngân hàng có tỷ lệ điện thanh toán chuẩn cao - STP Award năm 2012 là ghi nhận tiếp theo của các định chế tài chính nước ngoài đối với uy tín, chất lượng của Techcombank.

(Nguồn: Techcombank)