13:30 20/04/2016

The Park Avenue trên đường Ba Tháng Hai hút khách

Thanh Trà

Đây là khu phức hợp cao cấp đầu tiên trên trục đường Ba Tháng Hai, với vị trí thuận lợi

Không chỉ vị trí, thiết kế của The Park Avenue cũng “ghi điểm” khi đặt mục tiêu hướng đến sự hiện đại qua việc tận dụng khoảng không ở cả 4 hướng, và kết hợp mảng “xanh” trong nội khu cũng như trên trục đường Ba Tháng Hai và sân vận động Phú Thọ liền kề. <br>
Không chỉ vị trí, thiết kế của The Park Avenue cũng “ghi điểm” khi đặt mục tiêu hướng đến sự hiện đại qua việc tận dụng khoảng không ở cả 4 hướng, và kết hợp mảng “xanh” trong nội khu cũng như trên trục đường Ba Tháng Hai và sân vận động Phú Thọ liền kề. <br>
Nằm trên trục đường Ba Tháng Hai (Tp.HCM), dự án căn hộ cao cấp The Park Avenue do tập đoàn Novaland đầu tư, đang được nhiều khách hàng và những nhà đầu tư tìm hiểu và đặt mua. 

Đây là khu phức hợp cao cấp đầu tiên trên trục đường Ba Tháng Hai, với vị trí thuận lợi. Chủ đầu tư cho biết, một số khách hàng sau khi đã mua để ở đã đặt mua thêm để đầu tư.

“Tôi quyết định tìm hiểu thông tin dự án với hy vọng đây sẽ là nơi gia đình tôi có thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà chúng tôi mong muốn lâu nay”, Quỳnh Mai, một khách hàng tại quận 11 (Tp.HCM), nói.

Vị khách hàng này đã chọn căn hộ 99 m2 có hướng nhìn ra hồ bơi để ở, và hai ngày sau đó, chị tiếp tục quyết định sở hữu thêm một căn hộ có diện tích 60 m2 để đầu tư cho thuê.

“Tuyến đường Ba Tháng Hai dễ kết nối đến nhiều địa điểm trọng yếu trong thành phố. Ở đây tập trung nhiều cơ sở thương mại, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe lớn. The Park Avenue sẽ hấp dẫn tầng lớp thương gia đang làm ăn tại khu vực, nên sẽ tạo cơ hội mới cho lĩnh vực cho thuê nhà ở”, chị Mai phân tích.

Đồng quan điểm về khả năng khai thác tốt từ việc cho thuê, gia đình nghệ sỹ Bình Minh - Anh Thơ chọn The Park Avenue để đầu tư vì khu vực này khan hiếm căn hộ cao cấp, trong khi đối tượng cần thuê nhà lại đông, chủ yếu là những chuyên gia có thu nhập tốt nhưng chưa sẵn sàng cho việc mua nhà, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.
 
The Park Avenue trên đường Ba Tháng Hai hút khách 1
Gia đình nghệ sỹ Bình Minh trải nghiệm tại nhà mẫu The Park Avenue - 52 Thành Thái, quận 10, Tp.HCM.

Không chỉ vị trí, thiết kế của The Park Avenue cũng “ghi điểm” khi đặt mục tiêu hướng đến sự hiện đại qua việc tận dụng khoảng không ở cả 4 hướng, và kết hợp mảng “xanh” trong nội khu cũng như trên trục đường Ba Tháng Hai và sân vận động Phú Thọ liền kề.

Nhờ thiết kế trên, căn hộ luôn đón được gió và ánh sáng tự nhiên, mang lại lợi ích tiết kiệm năng lượng và một môi trường sống tốt cho sức khỏe.

Dự án cũng xây dựng chuỗi tiện ích cao cấp: khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng gym, khu vực tổ chức tiệc BBQ dành riêng cho cư dân, và ngay dưới căn hộ chính là khu thương mại sầm uất.

Theo thông tin từ Novaland, chủ đầu tư áp dụng chương trình “Novaland - Lời cảm ơn vàng” đối với khách hàng thân thiết: khi mua sản phẩm của Novaland từ 1-30/4/2016, được tặng đến 5% giá trị sản phẩm.

* Thông tin chi tiết:

Sàn giao dịch bất động sản Novaland - 940 Ba Tháng Hai, phường 15, Tp.HCM
Khu nhà mẫu dự án The Park Avenue - 52 Thành Thái, quận 10, Tp.HCM
Hotline: 0938 83 50 50
Website: http://www.novaland.com.vn