15:04 24/10/2017

Yakult hỗ trợ chương trình tầm soát ung thư vú miễn phí tại nhiều bệnh viện

Mai Phương

Chương trình là chuỗi hoạt động hỗ trợ tầm soát ung thư vú dành cho các đội tượng phụ nữ và bà mẹ được thực hiện tại các địa chỉ bệnh viện thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Hoạt động chính thức diễn ra từ 14/10/2017.

Yakult hỗ trợ chương trình tầm soát ung thư vú miễn phí tại nhiều bệnh viện - Ảnh 1.
Ung thư vú là một trong những bệnh ung thư phổ biến của phụ nữ và đang có chiều hướng gia tăng tại Việt Nam với hơn 10.000 người mới mắc bệnh mỗi năm. Bệnh diễn tiến âm thầm và để lại những ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng sống, thậm chí là tử vong nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Hiểu được vấn đề đó, nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhãn hàng sữa chua uống lên men Yakult đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng đã thực hiện "Chiến dịch khám sàng lọc, phát hiện sớm ung thư vú và ung thư tử cung năm 2017" cho 10.000 chị em phụ nữ tại Tp.HCM, Hà Nội, Huế.
Với hoạt động ý nghĩa này, Yakult hy vọng góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng về việc chủ động khám và phát hiện sớm bệnh ung thư vú, từ đó nâng cao chất lượng đời sống của mọi người.