15:11 29/05/2019

15 phút tập kéo giãn để giữ dáng

Ánh Linh

Bạn có thấy hơi khó khăn khi nhặt cây bút mà bạn đánh rơi trên sàn không? Bạn đang có vấn đề khi với một cuốn sách trên kệ? Điều này có nghĩa là cơ thể bạn không đủ linh hoạt để làm việc vặt hàng ngày. Trên thực tế, bạn không cần phải là một vận động viên thể dục, chỉ tập một số bài kéo giãn dưới đây.

15 phút tập kéo giãn để giữ dáng - Ảnh 1.
Lợi ích của việc giãn cơKéo giãn không chỉ giúp tăng sức chịu đựng của bạn và còn giúp làm săn chắc cơ thể. Chà, giả định rằng bạn có thể không có toàn bộ thời gian "trên thế giới" để tập luyện hàng giờ yoga và không ai yêu cầu bạn làm như vậy. Kéo giãn mỗi ngày chỉ trong khoảng 15 phút khi bạn thức dậy vào buổi sáng giúp xây dựng sức chịu đựng. Bạn có thể nhận ra nhiều lần rằng cơ thể bạn khá cứng và lười biếng. Bài tập kéo dài làm mới bạn. Chúng đơn giản và rất hiệu quả, nên là một phần không thể thiếu trong thói quen hàng ngày của bạn.Bạn có thể bắt đầu với một số bài tập đơn giản:1. Duỗi hai tay sang trái sang phải và hai tay ra sau đầu và hai chân đưa sang 2. Chạm tay vào ngón chân mà không uốn cong đầu gối của bạn quá nhiều.
15 phút tập kéo giãn để giữ dáng - Ảnh 2.
3. Nhảy vào trong và ra ngoài với hai tay đặt lên eo.
15 phút tập kéo giãn để giữ dáng - Ảnh 3.
4. Đứng cách tường và giữ hai tay dựa vào tường ở ngang vai để hỗ trợ cân nặng của bạn. Nghiêng về phía tường bằng cách uốn cong khuỷu tay của bạn, cho đến khi bạn cảm thấy căng ở phía sau bắp chân. Cố gắng không uốn cong đầu gối của bạn quá nhiều.
15 phút tập kéo giãn để giữ dáng - Ảnh 4.
5. Trải rộng chân của bạn càng rộng càng tốt trên sàn nhà Đây là một số bài tập đơn giản mà bạn có thể làm ở nhà và nó sẽ chỉ mất khoảng vài phút. Có rất nhiều bài tập kéo giãn nâng cao có thể học được từ các hướng dẫn trực tuyến hoặc từ một huấn luyện viên cá nhân. Thực hiện theo những điều này hàng ngày và bạn sẽ cảm thấy cơ thể linh hoạt hơn nhiều trong thời gian dài.