17:23 08/12/2018

AV Show 2018 – nơi hội tụ của tín đồ âm thanh

Quang Phúc

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 (AV Show 2018) diễn ra từ 9h đến 18h các ngày 7 - 9/12 tại Hà Nội với sự tham gia của 19 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 27 phòng nghe nhìn trải dài trên tầng 2 của Trung tâm hội nghị quốc gia. 


AV Show 2018 – nơi hội tụ của tín đồ âm thanh  - Ảnh 1.
Các sản phẩm hi-end của các thương hiệu nổi tiếng như McInstosh, Tannoy, Accusphase, Wilson audio, Voxativ, Denon, Yamaha, Pioneer… sẽ được trưng bày tại 15 phòng xem film và nghe nhạc diện tích chuẩn 60m2, xen kẽ 12 phòng trưng bày giới thiệu các phụ kiện, các sản phẩm portable, tai nghe hoặc các phòng giao lưu của các diễn đàn audio. Điểm mới của AV Show năm nay là việc Audio Hanoi chính thức trở thành nhà phân phối của hàng loạt các thương hiệu như: AudioSolutions, Audia Flight và Atlantic Audio phân phối thương hiệu hoàn toàn mới MAG-LEV. 
AV Show 2018 – nơi hội tụ của tín đồ âm thanh  - Ảnh 2.
AV Show 2018 – nơi hội tụ của tín đồ âm thanh  - Ảnh 3.

Mâm đĩa than MAG-LEV ML1 hoạt động hoàn toàn bằng lực từ với 2 mốc tốc độ 33 vòng và 45 vòng. Khối mâm xoay platter có trọng lượng 2,2kg được chế tạo tạo từ hỗn hợp nhựa ABS, sợi carbon, hỗn hợp kim loại và nam châm. Hệ thống nam châm của đĩa platter được khéo léo ẩn giấu trong khung sườn với nhiều nam châm nhỏ nhưng mạnh mẽ được dàn đều xung quanh chu vi đáy của đĩa. Đây cũng chính là mấu chốt của hệ thống giữ mâm xoay có thể bay lơ lửng.

AV Show 2018 – nơi hội tụ của tín đồ âm thanh  - Ảnh 4.

Mẫu ampli tích hợp hi-end MA8900 mang thiết kế đặc trưng của thương hiệu McIntosh (USA) nổi danh với mặt máy màu đen phủ gương, đồng hồ kim vẩy (VU) xanh dương hai bên và logo màu xanh lá ngay chính giữa.

AV Show 2018 – nơi hội tụ của tín đồ âm thanh  - Ảnh 5.

Phòng xem phim chất lượng cao với máy chiếu Sony 4K, màn chiếu cao cấp Grandview cùng hệ thống âm thanh xem phim của hãng Legacy – cấu hình âm thanh đã có mặt trong phòng thu âm 7.1 của Sono Luminus - hãng thu âm nhạc cổ điển hàng đầu thế giới.