15:37 01/03/2016

Bốn cam kết bán hàng của Tôn Hoa Sen

Hằng Anh

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại tôn với mẫu mã, chất lượng khác nhau

Người tiêu dùng nên mua sản phẩm tôn của các nhà sản xuất uy tín trên thị trường và mua tại các địa điểm bán hàng được nhà sản xuất công bố chính thức, không nên mua hàng hóa không rõ nguồn gốc hoặc có dấu hiệu không rõ ràng đang trôi nổi trên thị trường. 
Người tiêu dùng nên mua sản phẩm tôn của các nhà sản xuất uy tín trên thị trường và mua tại các địa điểm bán hàng được nhà sản xuất công bố chính thức, không nên mua hàng hóa không rõ nguồn gốc hoặc có dấu hiệu không rõ ràng đang trôi nổi trên thị trường. 
Làm thế nào để mua được tôn thật, tôn chất lượng nhất, tránh mua phải tôn giả, tôn kém chất lượng là vấn đề đặt ra với mỗi người tiêu dùng khi đi lựa chọn tôn cho mái nhà, công trình của mình. Để tự bảo vệ mình khỏi vấn nạn này cũng như tìm đúng sản phẩm chất lượng mong muốn, các chuyên gia cho rằng, cách tốt nhất, khách hàng nên chủ động trở thành “người tiêu dùng thông minh”.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại tôn với mẫu mã, chất lượng khác nhau. Để tránh mua phải hàng tôn giả, tôn nhái, tôn kém chất lượng, người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ nguồn gốc hàng hoá cũng như trang bị cho mình cách nhận biết các hình thức gian lận thương mại đang diễn ra phổ biến trên thị trường hiện nay.

Người tiêu dùng nên mua sản phẩm tôn của các nhà sản xuất uy tín trên thị trường và mua tại các địa điểm bán hàng được nhà sản xuất công bố chính thức, không nên mua hàng hóa không rõ nguồn gốc hoặc có dấu hiệu không rõ ràng đang trôi nổi trên thị trường. Người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm có thương hiệu, có uy tín trên thị trường.

Về phía doanh nghiệp, phải có biện pháp tự bảo vệ mình bằng cách minh bạch các thông tin về tiêu chuẩn, chất lượng, sản phẩm, kênh phân phối, giá bán, đồng thời đẩy mạnh quảng bá thông tin sản phẩm tới người tiêu dùng.

Chẳng hạn như, nếu muốn mua sản phẩm Tôn Hoa Sen - một trong những thương hiệu chất lượng và chiếm vị trí số 1 thị trường tôn mạ hiện nay, khách hàng nên đến trực tiếp hệ thống phân phối hơn 190 chi nhánh của tập đoàn Hoa Sen tại các tỉnh thành để đảm bảo chắc chắn mua được hàng chính hãng.

Hiện nay, Hoa Sen đang tiếp tục mở rộng lên 300 chi nhánh trong vòng hai năm tới để đưa sản phẩm chính hãng đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng mà không phải thông qua bất cứ hình thức trung gian nào hoặc không cần lo ngại về các hình thức gian lận thương mại trên thị trường.

Nhằm mang đến những sản phẩm tôn chất lượng cao cùng chế độ hậu mãi tốt, Hoa Sen công bố đã thực hiện 4 cam kết khi bán sản phẩm tôn, bao gồm: “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, được bảo hành”, sẵn sàng đáp ứng kịp thời và linh hoạt đối với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong và ngoài nước.