09:32 19/07/2019

Chiếc đồng hồ Hublot độc bản khắc dòng chữ "Việt Nam"

Minh Nguyệt

Thương hiệu Hublot và Hội đồng Quyền anh Thế giới (WBC) vừa tổ chức sự kiện "Night of Champions" quyên góp từ thiện cho quỹ WBC José Sulaimán Boxers Fund.


Sự kiện "Night of Champions" năm nay có sự tham gia nhiều nhiều ngôi sao tên tuổi của thế giới với các võ sĩ huyền thoại như Sugar Ray Leonard, Evander Holyfield, Lennox Lewis... Trước sự kiện, Hublot cũng dành tặng những khách mời cơ hội đến thăm nhà máy Ferrari tại Maranello (Italy); gặp gỡ "người đàn ông nhanh nhất hành tinh" Usain Bolt hay so tài cùng tay golf Dustin Johnson...Buổi đấu giá thu về khoảng 1,2 triệu USD từ những món đồ ý nghĩa như đôi găng tay đấm bốc có chữ ký của hai võ sĩ Floyd Mayweather và Manny Pacquiao, gậy golf của golf thủ Dustin Johnson hay đôi giày với chữ ký của ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant. Một trong những vật phẩm được Hublot tặng riêng cho sự kiện của WBC là mẫu đồng hồ Classic Fusion Chronograph WBC độc bản. Sản phẩm đã về tay một khách hàng đến từ Việt Nam.
Chiếc đồng hồ Hublot độc bản khắc dòng chữ Việt Nam - Ảnh 1.
Là phiên bản thiết kế riêng cho sự kiện thường niên này, đồng hồ Classic Fusion Aerofusion Chronograph WBC thể hiện rõ nét triết lý "The Art of Fusion" của Hublot với sự kết hợp giữa bộ vỏ từ ceramic cùng bộ dây cao su đặc trưng. Việc sử dụng chất liệu ceramic với đặc tính chống xước cho thấy mối liên kết với những võ sĩ quyền anh mạnh mẽ.Tổng thể của chiếc Classic Fusion WBC mang sắc màu đặc trưng của WBC với 3 màu xanh, đen và vàng. Logo của WBC trên chất liệu vàng vàng 18k được hiển thị ở vị trí 9h. Vàng cũng được sử dụng trên kim giờ, phút và đường viền hiển thị các vạch chỉ giờ cùng điểm nhấn chiếc kim giây màu xanh. Khác với những chiếc Classic Fusion thông thường, mẫu Aerofusion sở hữu mặt đồng hồ lộ cơ - yếu tố thu hút những vị khách yêu thích ngắm nhìn những chuyển động bên dưới lớp kính sapphire.
Chiếc đồng hồ Hublot độc bản khắc dòng chữ Việt Nam - Ảnh 2.
Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ là dòng chữ "Vietnam - Ho Chi Minh" được khắc dọc theo đường viền bộ vỏ theo ý muốn của chủ nhân. Phiên bản đặc biệt này cũng được đặt trong chiếc hộp màu xanh cùng tông với logo của WBC và chiếc đai vô địch thường thấy trong những trận đấu tranh đai.
Chiếc đồng hồ Hublot độc bản khắc dòng chữ Việt Nam - Ảnh 3.
Hublot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được sáng lập bởi Carlo Crocco, người mang quốc tịch Italy năm 1980. Hiện nay, nó hoạt động dưới dạng công ty con thuộc sở hữu của LVMH Moët Hennessy Louis Vuitton SE, Pháp. Từ năm 2004, công ty này được điều hành bởi Jean-Claude Biver và cộng sự Ricardo Guadalupe.Khi mới xuất hiện, Hublot khiến nhiều người kinh ngạc khi sử dụng dây bằng cao su, chất liệu vốn không được sử dụng trong lĩnh vực đồng hồ siêu sang. Kết hợp cao su với các loại vật liệu mới như hợp kim vàng chống xước, không bị ô xi hóa hay Sapphire nhiều màu, Hublot đã thành công trong việc tạo lên những chiếc đồng hồ khác biệt.
Chiếc đồng hồ Hublot độc bản khắc dòng chữ Việt Nam - Ảnh 4.
Đồng hành cùng Hội đồng Quyền anh thế giới và Quỹ từ thiện WBC José Sulaimán, nhiều năm qua Hublot đã tổ chức nhiều sự kiện với mục đích giúp đỡ vận động viên boxing gặp các vấn đề về sức khoẻ và tài chính.