21:15 03/01/2008

CMS trở thành Đối tác Vàng của Microsoft

Hoàng Đạt

Công ty Máy tính CMS vừa trở thành Đối tác Vàng của Microsoft, cấp độ cao nhất trong các chuẩn đối tác của hãng này

Công ty Máy tính CMS vừa trở thành Đối tác Vàng của Microsoft, cấp độ cao nhất trong các chuẩn đối tác của hãng này.

Để trở thành Đối tác Vàng của Microsoft, CMS phải vượt qua những yêu cầu và tiêu chuẩn chung áp dụng cho các đối tác trên toàn cầu như: phải có sản phẩm vượt qua được chương trình kiểm tra của Microsoft (hardware testing), nhân viên CMS phải trải qua những đợt kiểm tra để trở thành chuyên gia của Microsoft.

Ngoài ra, CMS phải có xác nhận của tối thiểu 10 khách hàng về sự hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ mà CMS cung cấp trong thời gian qua, cũng như phải chứng minh được việc hoạt động kinh doanh luôn tăng trưởng ở mức cao và ổn định qua doanh số thực hiện với Microsoft.

CMS cũng là đối tác OEM (nhà sản xuất thiết bị chuẩn) trong nước đầu tiên đủ điều kiện để trở thành Đối tác Vàng của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới này.

“Với việc trở thành Đối tác Vàng của Microsoft, CMS sẽ có điều kiện tiếp cận nhanh nhất những phần mềm mới cũng như các định hướng công nghệ của Microsoft, được tham gia chương trình đào tạo đặc thù, hội thảo trực tuyến, được truy cập, chia sẻ nguồn tài nguyên khoa học kỹ thuật khổng lồ của hãng để thúc đẩy phát triển công nghệ thông tin trong nước”, bà Đào Mai Hương, Giám đốc kênh OEM của Microsoft tại Việt Nam, cho biết.

Hiện tại, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm máy tính CMS sử dụng phần mềm Windows có bản quyền, CMS đang hợp tác với Microsoft cung cấp các giải pháp tổng thể cho khách hàng, thúc đẩy việc sử dụng phần mềm có bản quyền tại Việt Nam.