14:14 21/03/2007

Công ty Chứng khoán Hà Nội chính thức nhập cuộc

T.M.Đức

Thị trường chứng khoán Việt Nam vừa có thêm thành viên mới: Công ty Cổ phần Chứng khoán Hà Nội (HSSC)

HSSC dự kiến sẽ tăng vốn điều lệ từ 50 tỷ đồng hiện nay lên đến 300 - 400 tỷ đồng.
HSSC dự kiến sẽ tăng vốn điều lệ từ 50 tỷ đồng hiện nay lên đến 300 - 400 tỷ đồng.
Thị trường chứng khoán Việt Nam vừa có thêm thành viên mới: Công ty Cổ phần Chứng khoán Hà Nội (HSSC).

Hôm nay (21/3), HSSC sẽ tham gia thị trường với các dịch vụ tài chính cung cấp cho các nhà đầu tư như: môi giới chứng khoán, tư vấn tài chính, tư vấn cổ phần hóa cho các doanh nghiệp, tham gia bảo lãnh cho các công ty niêm yết và các dịch vụ khác như đăng ký, lưu ký chứng khoán.

Ông Hoàng Anh Tuấn, Tổng giám đốc HSSC, cho biết các cổ đông sáng lập, thành viên Hội đồng Quản trị công ty là các tổ chức tài chính, lãnh đạo các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng và tư vấn phát triển doanh nghiệp. Theo đó, HSSC có được sự hậu thuẫn cần thiết để tự tin tham gia thị trường và phát triển bền vững.

Ông Tuấn cho biết thêm, từ nay đến hết năm 2008, để đảm bảo kế hoạch kinh doanh, HSSC dự kiến sẽ tăng vốn điều lệ từ 50 tỷ đồng hiện nay lên đến 300 - 400 tỷ đồng.

Hiện HSSC cũng đang hoàn thiện những chuẩn bị kỹ thuật để sớm đưa dịch vụ giao dịch trực tuyến vào hoạt động. Với dịch vụ này, khách hàng có thể đăng ký tham gia thông qua website: www.hssc.com.vn.