15:11 28/02/2017

Dragon Park hoạt động, dịch vụ lưu trú tại Hạ Long thêm hút khách

Thanh Nga

Sự ra đời và chính thức đi vào hoạt động của công viên giải trí đẳng cấp quốc tế Dragon Park ngay trước thềm Tết Nguyên đán Đinh Dậu càng khiến Sun World Ha Long Park trở nên hấp dẫn

Green Bay Premium được trang bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ và 100% căn hộ có tầm nhìn hướng ra vịnh Hạ Long.
Green Bay Premium được trang bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ và 100% căn hộ có tầm nhìn hướng ra vịnh Hạ Long.
Nếu như trước đây du khách đến Quảng Ninh chỉ với mục đích chủ yếu là tham quan di sản vịnh Hạ Long thì giờ đây vùng đất này đang từng bước thay đổi, trở thành khu nghỉ dưỡng, vui chơi, mua sắm và đầu tư hàng đầu miền Bắc, đặc biệt là từ khi công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á đi vào hoạt động.

Cuối tháng 1/2017, Tập đoàn Sun Group chính thức khai trương công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á Dragon Park thuộc quần thể Sun World Ha Long Park - thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group tại Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh).

Quần thể du lịch giải trí Sun World Hạ Long Park là sản phẩm của Tập đoàn Sun Group, một trong những doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư và xây dựng các khu vui chơi nghỉ dưỡng với những công trình nổi tiếng như Bà Nà Hills, Công viên Châu Á (Asia Park), Fansipan Legend… Với kinh nghiệm và uy tín của Sun Group, Sun World Hạ Long Park hứa hẹn sẽ trở thành điểm vui chơi lý tưởng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Công viên Rồng là công viên giải trí đẳng cấp quốc tế trải dài trên diện tích gần 40 ha vàlà công viên duy nhất Việt Nam hội tụ hơn 30 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới. Tại đây, du khách có cơ hội trải nghiệm nhiều trò chơi khác nhau phù hợp theo từng lứa tuổi và từng tính cách.

Bên cạnh các hạng mục du lịch, giải trí hấp dẫn được du khách yêu thích như cáp treo Nữ Hoàng, Vòng quay Sun Wheel, tổ hợp vui chơi giải trí trên đỉnh Ba Đèo, sự ra đời và chính thức đi vào hoạt động của công viên giải trí đẳng cấp quốc tế Dragon Park ngay trước thềm Tết Nguyên đán Đinh Dậu càng khiến Sun World Ha Long Park trở nên hấp dẫn.

Thông tin từ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, lượng khách du lịch đến Quảng Ninh năm 2016 là 8,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế là 3,5 triệu lượt với tổng doanh thu trên 13.000 tỷ đồng và con số này tiếp tục tăng lên ấn tượng khi công viên Rồng đi vào hoạt động.

Theo một số quản lý khách sạn tại Hạ Long, giá thuê trung bình phòng nghỉ tại Hạ Long khoảng 1,5-2 triệu/ngày đêm, giá thuê theo tháng từ 12-14 triệu cho căn hộ 2-3 phòng ngủ/tháng.

Thậm chí, nếu vào những ngày cuối tuần cao điểm, công suất các phòng nghỉ được tăng hết cỡ vẫn không đủ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Muốn thuê phòng nghỉ tại Hạ Long vào những ngày cao điểm, du khách phải đặt phòng trước khoảng 1 tuần.

Chính vì thế, nhiều “đại gia” bất động sản đã ồ ạt đầu tư vào thị trường Quảng Ninh, đặc biệt trong đó phải kể tới tập đoàn BIM Group với dự án Khu đô thị Ha Long Marina có tổng diện tích 248 ha.

Không chỉ tháo gỡ những thiếu hụt về phòng nghỉ cho du khách mà còn mở ra một cơ hội đầu tư, các căn hộ tại Green Bay Premium của BIM Group được kỳ vọng là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư tại Hạ Long.

Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Green Bay Premium được quản lý bởi PMC - đơn vị quản lý uy tín hàng đầu Việt Nam. Green Bay Premium là tòa căn hộ cao cấp gồm 1 tầng hầm và 26 tầng nổi, thuộc dự án Green Bay Village, nằm trong quần thể khu đô thị Halong Marina - Khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Hạ Long.

Đặc biệt, Green Bay Premium với 376 căn hộ (diện tích đa dạng từ 63m² - 177m², bao gồm 2 - 3 phòng ngủ có giá từ 1,2 tỷ/căn) khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết được nhu cầu thiếu hụt phòng nghỉ của khách thuê du lịch.

Green Bay Premium được trang bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ và 100% căn hộ có tầm nhìn hướng ra vịnh Hạ Long...

* Thông tin chi tiết:

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5
Hotline:  1900.636.781
Website: http://greenbayvillage.net/